WePower Coin (WPR) là gì? Thông tin và cách mua bán giao dịch WePower Coin (WPR)?

WePower Coin (WPR) là gì? Thông tin về đồng WePower Coin (WPR)? Cách mua bán giao dịch WePower Coin (WPR)? WePower Coin (hay còn gọi là WPR) là một nền tảng mua buôn bán kinh doanh các loại năng lượng thiên nhiên như: sóng, mặt trời, gió và thủy triều trên nền tảng Blockchain của Ethereum.

WePower Coin (WPR) là gì? Sự ra đời WePower Coin (WPR)?

WePower Coin sẽ được dùng trong hợp đồng kinh doanh năng lượng tự nhiêngiữa người mua và nhà sản xuất thông qua bản hợp đồng đó để sản xuất và phân phối trong thời gian tới và là một hợp đồng hoàn hảo.

Nhà sáng tạo năng lượng thiên nhiên có thể phát hành là token riêng của mình ở giai đoạn đầu, WPR Coin được xem là nền tảng dùng để thực hiện các mua bán và dịch vụ trong nền tảng vững chắc.

WePower Coin (WPR) của hôm nay (6/4/2018)

$0,078913 USD (-4,41%)

1 WPR = 0,00001163 BTC

Quy đổi VNĐ 1 WPR = ~ 1.810 đồng

Giá trị vốn hóa thị trường $31.768.910

Thanh khoản (24h) $4.640.140

Tổng WPR hiện có 402.580.425 WPR

Thông tin của WePower Coin (WPR)? Có nên đầu tư vào WePower Coin (WPR)?

Thông tin về số liệu năng lượng thiên nhiên được sản xuất và tiêu thụ hoàn toàn minh bạch của mỗi người đều được ghi lại trên các khối Blockchain và những thông tin đó là không thể thay đổi mà mọi người đều có thể theo dõi được.

Tất cả ai muốn sản xuất năng lượng tự nhiên đều muốn bù đắp chi phí xây dụng nhà máy điện của mình bằng cách bán năng lượng họ sẽ tạo ra trong thời gian tới qua cách phát hành riêng ra các token của mình.

Hướng dẫn mua bán, giao dịch WePower Coin (WPR) đơn giản và an toàn nhất

Hiện nay bạn có thể mua WePower Coin tại rất nhiều sàn lớn như CoinFalcon, Huobi, Bitbns, DDEX, Liqui, EtherDelta, Binance và IDEX.

Bạn có thể mua bitcoin tại sàn https://kenniex.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comments Protected by WP-SpamShield for WordPress

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484