Tin y tế

Vụ “Dì Ghẻ”: Phục Hồi 283 Video, Hàng Loạt Tin Nhắn Tố Cáo Tội Ác Của “Dì Ghẻ” Và Cha Ruột | TTVNTTVN | Vụ án dì ghẻ trút đòi roi con chồng đến tử vong gây phẫn nộ suốt thời gian vừa qua. Qua bản cáo trạng đã công bố, chắc hẳn quý vị không khỏi rùng mình với những hành vi tàn độc mà dì ghẻ Nguyễn Võ Quỳnh Trang đã đối xử với cháu V.A vào cái ngày định mệnh khiến con từ giã cõi đời. Thế nhưng đó chỉ là số ít trong hàng trăm video từ camera trong căn hộ của Nguyễn Trung Kim Thái và người tình. Trích xuất 283 video và các tin nhắn trên điện thoại, công an phát hiện nhiều nội dung phục vụ công tác điều tra vụ án kinh hoàng này.

TIN TỨC VIỆT NAM: Cập nhật tin tức thời sự quốc tế mới nhất, chính xác nhất, đặc biệt là chiến sự giữa Nga – Ukraine, tình hình Biển Đông. Đồng thời, kênh chú trọng cập nhật liên tục các các tin tức trong nước liên quan đến lĩnh vực: an ninh trật tự, tin pháp luật, sức khỏe, tin tức y tế – dịch bệnh Covid-19, giáo dục, giải trí, văn hóa… nhằm mang lại lợi ích thiết thực về thông tin cho khán giả, qua đó góp phần nâng cao chất lượng đời sống của cộng đồng.

✮ Xem thêm các video hấp dẫn khác tại: Nối Gót Giang Hồ Thích Khoe Vàng Phúc XO, Tùng “Vâu” Bị “Sờ Gáy” Cũng Vì Sở Thích Này

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ Tin tức Việt Nam:
✔ Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.
✔ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé

#dighedanhconchong #tintucvietnam #ttvn

source