Mẹo sử dụng mật

Vì sao đàn ong có bầu mật nhỏ | nguyên nhân và cách xử lý | Ong Rừng HDVì sao đàn ong có bầu mật nhỏ nguyên nhân và cách xử lý thì đến thời điểm này khi mà mùa mật chính thức đến rồi thì rất khó để xử lý và mình cũng chưa tìm ra..Tuy nhiên để phòng tránh trường hợp này thì ngay từ trước vụ mật khoảng 2 tháng khi đó chúng ta phải cho ăn no ăn đến mức vít nắp hoàn toàn luôn, khi có nhiều mật ong sẽ tích trữ trên cầu rất nhiều vì thế mà vòng mật rất lớn và rộng.
Sau này khi bước vào vụ mật chính thì chúng ta sẽ quay phá tức là quay để lấy hết số mật mà chúng ta đã cho nó ăn ra để riêng, lúc này ong thợ sẽ lấy mật về và đổ vào các lỗ ô lăng mật vừa rút đó.. lựa ấy thì chúng ta sẽ có bầu mật lớn và rộng năng suất vì vậy cũng tăng lên mấy phần.
…. Câu ong mật ở khu vực mới phát hiện 3 tổ ong:
…. Cách bắt tổ ong mật kiểu mới thành công 100%:
…. Cách dùng ống nhòm săn ong mật kết quả không ngờ:
… Cách nhập hai đàn ong mật những lưu ý quan trọng trước khi nhập:
…. Cách tìm tổ ong ruồi đơn giản:
…. Câu ong mật tìm được 4 tổ gần nhau:
…Chia sẻ chi tiết cách câu ong mật hiệu quả:
…Ong chúa đi phối về bao lâu sẽ đẻ trứng:

————————————
Ngoài việc đam mê nuôi ong thì e còn làm và tham gia vào lĩnh vực tài chính với 4 năm trong thị trường tài chính này e có thể giúp bác nào đã và sau này có ghé qua kênh Youtube của e thì e sẽ tư vấn về tài chính cho bác đó các mảng e tư vấn được là : chứng khoán, tiền điện tử, ngoại hối (Forex), đầu tư mạo hiểm (Start-up, Skyway, Solargroup)…. phát triển bản thân, tài chính cá nhân và một số lĩnh vực khác.
— Các bác có thể liên hệ với em qua Zalo hoặc Facebook hoặc liên hệ trực tiếp qua sđt: 0973313851
— Facebook:
————————————-
…Hãy nhớ đăng ký kênh để không bỏ lỡ các video mới nhất về đi săn- khám phá và trải nghiệm của mình nhé….