ưu điểm và nhược điểm banner standee cuốn nhôm thường 0.8 x 2m

những loại giá standee hà nội cuốn rộng rãi hiện nay
Standee cuốn là gi?
Standee cuốn hay còn được gọi với các tên thông dụng khác như banner cuốn, banner cuốn nhôm, rollup banner,… Đây là một trong các đồ dùng không thể thiếu trong ngành PR, chúng được làm với giàu điểm mạnh vượt trội, đặc biệt là tính cơ động, gọn gàng, cao cấp và giá tiền thì siêu mềm, hợp với nhu cầu của người dùng.
Chất liệu khiến cho standee cuốn vô cùng đa dạng, chúng được thiết kế chủ yếu từ chất liệu như nhựa, sắt, hoặc nhôm hòa hợp kim. Tuy nhiên mỗi loại đều có độ dày, mỏng khác nhau phải mức giá và độ bền của chúng cũng có sự khác biệt.
Trong các sự kiện chuyên nghiệp, standee cuốn là đồ dùng dường như không thể thiếu được. Bởi đây là sản phẩm tiện dụng, treo được giàu loại banner với kích thước khác nhau. Với đặc tính linh hoạt và độ bền cao cần banner cuốn chính là sự lựa tậu Hàng đầu.
Hiện nay standee cuốn gồm 3 loại phổ biến như sau:
Standee cuốn nhôm cao cấp

Trong đó standee cuốn nhôm cao cấp là loại standee bền đẹp và có giá tiền cao nhất. Với chất liệu nhôm cao cấp, ko bị oxy hóa trong điều kiện nắng mưa thất thường của thời tiết, nên chúng đảm bảo được độ sáng bóng, bền sang trọng.
Với cấu trúc thiet ke cao cấp, vật liệu rẻ và độ bền cao, banner cuốn nhắc chung, đặc thù là banner cuốn nhôm cao cấp thường được những công ty, doanh nghiệp tổ chức sự kiện hoặc những nhà kinh doanh, những đơn vị bán hàng sử dụng vô cùng nhiều trong những buổi giới thiệu sản phẩm mới cũng như những chương trình ưu đãi, bởi nó thể hiện được sự độc quyền nghiệp, uy tín và cao cấp trong bí quyết làm cho việc, đồng thời cũng thể hiện “bộ mặt” của cả nhà hàng và được khách hàng đánh giá cao.
đặc thù giá cuốn được làm với kích thước đa dạng nhằm đáp ứng toàn bộ nhu cầu của căn hộ quảng bá, siêu thị.Với những chương trình sắp diễn ra trong những buổi hội thảo, sự kiện lớn, nha hang, cửa hàng, sân đi lại,…. thì việc lựa tậu banner cuốn sẽ là lựa chọn hợp lí nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Anti Spam by WP-SpamShield

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484