Trị mụn hiệu quả với tinh dầu oải hương

Trị mụn và làm mờ vết thâm cùng với tinh dầu oải hương nguyên chất vô cùng hiệu quả và an toàn. Cùng tham khảo loại tinh dầu trị mụn từ oải hương này nhé:

trị mụn bằng tinh dầu oải hương

Tinh dầu hoa oải hương : hoa oải hương cũng là tinh dầu trị mụn trứng cá được rất nhiều người ưu thích và sử dụng. Với các đặc tính kháng khuẩn, chống lão hóa, tinh chất từ hoa oải hương giúp làm dịu, nuôi dưỡng da và điều trị mụn trứng cá, chữa bệnh da khô, làm giảm đi sự xuất hiện của các đốm thâm, đen cũng như ngăn chặn hình thành sẹo do mụn gây ra.

Cùng với đó thì tinh dầu oải hương nguyên chất còn có khả năng làm giảm căng thẳng, lo lắng, cải thiện chất lượng giấc ngủ, và đây cũng là vấn đề gây ra tình trạng mụn trên cơ thể, giúp cho sức khỏe được tốt hơn, cũng như da trở nên mịn màng và rạng rỡ.

tinh dau oai huong

Có rất nhiều nghiên cứu cho thấy ngoài việc thay đổi về hormone, lượng tiết tố, kích ứng do các tác động bên ngoài … thì việc bị căng thẳng, stress cũng dẫn đến việc xuất hiện mụn trứng cá. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng lượng bã nhờn sẽ được tiết ra nhiều hơn trong quá trình cơ thể đang bị stress, đây cũng chính là việc sẽ làm xuất hiện nhiều mụn trứng cá hơn trên những người đang bị căng thẳng.

Chính vì vậy ngoài việc sử dụng oải hương làm tinh dầu trị mụn, để diệt khuẩn, làm sạch bã nhờn trên da, chăm sóc và giúp da trở nên sạch mụn và khỏe hơn, thì tinh dầu oải hương còn có khả năng điều trị mụn triệt để bằng cách giúp cơ thể thư giãn, thoải mái, bớt căng thẳng nhanh chóng, tạo ra những giấc ngủ ngon và sâu hơn, đây cũng là nguyên căn gây ra mụn.

Để sử dụng oải hương là tinh dầu trị mụn, các bạn chỉ cần sử dụng máy khuếch tán hay đèn xông tinh dầu để phát tán tinh dầu hoa oải hương trong không gian, nơi chúng ta sinh hoạt. Cùng với đó chúng ta có thể sử dụng trực tiếp tinh chất từ oải hương lên da để kháng khuẩn, làm sạch bã nhờn chữa và chống lại phát sinh mụn trứng cá hiệu quả.

LH HOTLINE/ZALO: 0902. 973. 817 để mua tinh dầu oải hương nguyên chất 100%

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comments Protected by WP-SpamShield for WordPress

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484