Mẹo sử dụng mật

TRỊ BỆNH ĐAU ĐẦU, ĐAU NỬA ĐẦU, MẤT NGỦ hiệu quả bằng phương pháp TỰ NHIÊNTRỊ BỆNH ĐAU ĐẦU, ĐAU NỬA ĐẦU, MẤT NGỦ hiệu quả bằng phương pháp TỰ NHIÊN
Đau đầu là 1 bệnh rất thông dụng, ai sống trên đời này ít nhất cũng gặp phải 1 làn bị đau đầu. Làm thế nào để có thể cải thiện được chứng đau đầu, mất ngủ giúp bạn ngủ được ngon hơn, sâu giấc hơn.
Nguyên liệu:
– 15gr gừng tươi
– 3 gr muối
– 400ml nước
– 15gr mật ong
Lợi ích tuyệt vời của trà gừng là giúp làm dịu cơn đau nửa đầu và thậm chí có thể chữa chứng đau nửa đầu hoàn toàn nếu bạn uống thường xuyên.
Video này chia sẻ tới bạn cách làm nước hỗ trợ trị bệnh đau đầu, đau nửa đầu, phòng tránh và giúp bạn giảm thiểu các yếu tố có nguy cơ gây bệnh, từ đó giúp bạn có 1 cuộc sống mạnh khỏe và bình an hơn. Tuy nhiên video này chỉ có 1 mục đích duy nhất là cung cấp thông tin và không đưa ra các lời khuyên y tế. Hãy luôn tham khảo ý kiến từ bác sĩ điều trị của bạn, và điều quan trọng hãy lắng nghe cơ thể mình để tìm ra căn nguyên dẫn đến tình trạng của bạn.
Rất cảm ơn các bạn đã theo dõi video này, chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe. Nếu bạn thích video này đừng quên bấm vào nút like và nút đăng kí để ủng hộ kênh tiếp tục phát triển. Hẹn gặp lại các bạn trong các video kế tiếp.
Thân mến!

Handmade VN