Tổng hợp các sàn mua bán bitcoin giá rẻ tại Việt Nam

Việc lựa chọn một sàn giao dịch mua bán bitcoin giá rẻ và uy tín cũng là một lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư. Hiện tại Bitcoin đã không còn xa lạ với chúng ta, càng ngày càng có nhiều người kiếm được lợi nhuận khổng lồ từ việc đầu tư vào Bitcoin, vì thế mà việc giao dịch bitcoin diễn ra hằng ngày và thường xuyên. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 3 “địa chỉ ” sàn mua bán bitcoin giá rẻ và uy tín dưới đây để tham khảo khi quyết định giao dịch nhé!

Mua bán Bitcoin giá rẻ và uy tín ở đâu tại Việt Nam?

1. Sàn mua bán bitcoin giá rẻ kenniex

KENNIEX là một sàn mua bán bitcoin giá rẻ hoạt động như một nền tảng trung gian quy đổi đồng Bitcoin và các loại tiền điện tử sang VNĐ (hoặc ngược lại), có thể sử dụng để tranding giữa các đồng tiền kỹ thuật số với VNĐ, hoạt động tương tự như các sàn quốc tế như Binance, Bittrex,….
Khách hàng có thể truy cập vào website để thực hiện giao dịch hoặc quy đổi trực tiếp tại trụ sở 100A Yên Thế, P.2, Q.Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
Người tham gia giao dịch tại KENNIEX có thể lập tài khoản hợp đồng để trao đổi. Tất cả các giao dịch đều được thực hiện hoàn toàn tự động và nhanh chóng trên website.
Khi giao dịch tại sàn KENNIEX khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích cụ thể như:

Luôn được cập nhật tin và biểu đồ biến động giá bitcoin và các loại tiền điện tử thông qua hệ thống trang tin tức tiền điện tử chuyên biệt của sàn dành cho khách hàng.
Thao tác chuyển và nhận tiền nhanh chóng, dễ dàng.
Giao diện thân thiện, dễ sử dụng ngay cả với người mới giao dịch lần đầu tiên
Tất cả các thông tin về khách hàng hay quá trình giao dịch tại KENNIEX đều được bảo mật tuyệt đối. Không xảy ra tình trạng bị rò rỉ thông tin.
Phí giao dịch tối ưu chỉ 0,4%, và giảm đến 50% phí giao dịch còn 0,2% ở tháng đầu tiên sàn ra mắt.
KENNIEX sở hữu đội nhân viên tư vấn có kinh nghiệm và luôn luôn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7.

2. Sàn mua bán bitcoin giá rẻ Remitano

Hiện này tại Việt Nam thì sàn giao dịch Bitcoin Remitano đang là sàn được mua bán nhiều nhất, không chỉ uy tín, an toàn mà tốc độ cập nhật tin tức bitcoin mới nhất cũng khá nhanh, Nếu bạn đang cần bán bitcoin hay cần mua bitcoin online uy tín số lượng lớn hoặc nhỏ lẻ thì Remitano cũng là sự lựa chọn thông minh. Remitano sẽ là bên trung gian giúp bạn giao dịch an toàn chỉ thu phí dịch vụ mà thôi. Ưu điểm của trang nà là giá mua bitcoin hay bán bitcoin rất ổn định.
Đặc biệt sàn Remitano cho phép mua bán Bitcoin và thanh toán trực tiếp bằng tài khoản ngân hàng Vietcombank nên việc giao dịch rất thuận lợi chỉ cần bạn mở một tài khoản Vietcombank và có đăng ký dịch vụ internet banking là có thể mua và bán dễ dàng.
Bên cạnh đó, giao diện website của Remitano cũng đơn giản, thân thiện bất cứ ai cũng có thể nhanh chóng sử dụng thành thạo, vì số lượng người mua bán bitcoin trên này rất lớn, để quản lý và đảm bảo an toàn cho người dùng Remitano bắt buộc khách hàng phải đăng ký tài khoản để giao dịch, với chức năng OPT login giúp hạn chế lừa đảo, hack nick của bạn.

Vì tính an toàn cho người dùng mua bán Bitcoin nên khi giao dịch bạn sẽ mất một khoảng thời gian là 15 phút để 2 bên mua và bán xác nhận giao dịch sau khi 2 bên xác nhận bạn sẽ nhận được ngay Bitcoin vào ví của mình khi mua và tương tự nhận được tiền vào tài khoản ngân hàng khi bán

3. Giao dịch mua bán bitcoin giá rẻ trên các group

Một bằng chứng cho thấy Bitcoin ngày càng phổ biến tại Việt Nam là có khá nhiều các group mạng xã hội được lập ra để trao đổi thông tin, hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm cũng như trao đổi mua bán bitcoin. Hiện nay, có rất nhiều Group mua bán BTC trên facebook và các trang mxh khác.
Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý khi lựa chọn đối tác trên này, cần xem kỹ profile facebook của họ, xem có phải nick thật không? Trước khi giao dịch thì nên gặp trực tiếp hoặc xác nhận bằng điện thoại cùng các thông tin khác. Lợi thế khi mua bán bitcoin trên các group này là mức giá rẻ và cộng đồng giao dịch đông đảo. Cách này chỉ nên áp dụng với người quen biết hoặc có trung gian giao dịch uy tín thôi nhé, tránh trường hợp lừa đảo vì trên thị trường online không có gì là chắc chắn cả.

Trên đây là 3 kênh mua bán bitcoin mà mình thường xuyên sử dụng khi có nhu cầu. Hi vọng sẽ có thêm gợi ý mua bitcoin bằng cách nào cho bạn khi cần bán bitcoin hay cần mua bitcoin online, mong muốn chọn được địa chỉ uy tín, giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Anti Spam by WP-SpamShield

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484