Tin thể thao

Toàn cảnh SEA Games 31 tối 13/5: Cập nhật bảng tổng sắp huy chương Việt Nam giành 15 huy chương Vàng#tintuc24hol #tintuc
Tính đến 15 giờ 15 chiều 13/5, đoàn thể thao Việt Nam đã chính thức giành được 15 huy chương Vàng, qua đó bỏ xa Malaysia đến 4 HCV trên bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31.
Đoàn thể thao Việt Nam đang tăng tốc mạnh mẽ trên bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31 khi có thêm 5 tấm huy chương Vàng.
Đội tuyển Wushu đã “mở hàng” ngày thi đấu chính thức đầu tiên tại SEA Games 31 bằng tấm huy chương Vàng của vận động viên Phạm Quốc Khánh.
Phạm Quốc Khánh đã thi đấu xuất sắc và kết thúc bài thi ở nội dung nam đao môn Wushu với 9,70 điểm, xếp trên đồng đội Văn Hữu.
Sau màn khởi đầu của Quốc Khánh, Wushu Việt Nam tiếp tục giành tấm huy chương Vàng của Dương Thúy Vi.
Dương Thúy Vi đã giành được số điểm là 9,70 nội dung kiếm thuật nữ, vượt qua vận động viên Malaysia để giành huy chương Vàng.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

source