Titan gel mua ở đâu tốt tại tphcm

Bạn không biết titan gel mua ở đâu chính hãng tại tphcm phải không, đừng quá lo lắng, hôm nay https://matongrungnguyenchat.edu.vn/ sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ uy tín.

Như các bạn đã biết, vấn đề tăng kích thước dương vật đã và luôn là vấn để nóng được các cánh mày râu và chị em phụ nữ dày công tìm kiếm. Đơn giản là vì tâm lý to mới thể hiện được bản lĩnh, to mới mang tới kích thích và khoái cảm…Nhưng tăng kích thước kiểu gì mới mang lại hiệu quả và không ảnh hưởng tới sức khỏe. Rất nhiều nam giới đã sử dụng các phương pháp như phẫu thuật, uống thuốc,… nhưng hệ lụy của phương pháp này rất cao, đến 85% sau khi thực hiện các phương pháp không an toàn đã bị tổn hại đến chức năng của dương vật.

Gel Titan Nga là sản phẩm dạng gel (kem) bôi được nghiên cứu và sản xuất tại Nga, có chiết xuất từ các thành phần tự nhiên nên không gây hại cho sức khỏe người sử dụng, ngoài ra sản phẩm còn cho thấy kết quả rõ rệt chỉ sau 2 tuần sử dụng và bạn sẽ có được một dương vật như ý muốn của mình chỉ trong 4 tuần mà không cần phải sử dụng các biện pháp như phẫu thuật, hay các loại máy tập cơ gây đau đớn cho cậu nhỏ của mình.

Titan gel mua ở đâu chính hãng?

Hotline/Zalo: 0932. 405. 667

titan gel

Hướng dẫn sử dụng Titan Gel

• Trước khi sử dụng Titan Gel bạn nên vệ sinh dương vật thật sạch sẽ.

• Mỗi ngày dùng 1 lượng gel Titan tối thiểu bằng 1/2 lượng kem đánh răng rồi thoa đều lên khắp thân và đầu dương vật (nên thoa vào buổi sáng khoảng thời gian từ lúc ngủ dậy đến tầm 7-8 giờ), thoa xong để gel Titan thấm khô rồi khoảng 5 phút thì vuốt mát xa 10 – 15 phút.

• Có thể bôi gel trước khi quan hệ 10-15 phút để có kết quả tốt.

• Khi thoa gel Titan bạn sẽ có cảm giác mát dịu.

Hiệu quả sử dụng nếu thực hiện đúng hướng dẫn

• Giai đoạn đầu: Dương vật trở lên dài hơn và cương cứng hơn, cảm nhận hưng phấn tăng lên, sự biến chuyển có thể thấy rõ khi chiều dài dương vật tăng lên.

• Giai đoạn tiếp: Đáng chú ý đường kính dương vật khủng hơn, hình dáng dương vật hình thành một cách hoàn chỉnh. Thời gian quan hệ tăng lâu hơn.

• Giai đoạn sau đó: Kích cỡ dương vật dài hơn, chất lượng các cuộc giao ban tăng lên, đến nhiều làm cảm giác cực khoái đến nhanh hơn.

Xem thêm: Titan gel mua ở đâu tại tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comments Protected by WP-SpamShield for WordPress

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484