Mẹo sử dụng mật

TIM KHỎE MẠNH – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH TIM MẠCH, CHOLESTEROL CAO, HUYẾT ÁP CAO phương pháp tự nhiênTRÁI TIM KHỎE MẠNH – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH TIM MẠCH, CHOLESTEROL CAO, MỠ MÁU, ỔN ĐỊNH HUYẾT ÁP BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN
Bệnh tim mạch (CVD) là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn cầu với tác động kinh tế đáng kể. Số người chết hàng năm dự kiến sẽ tăng trong thập kỷ tới. Một loạt các chất bổ sung chế độ ăn uống đang được mọi người trên toàn thế giới sử dụng để cải thiện các yếu tố nguy cơ tim mạch. Bạn biết không trong căn bếp của mỗi gia đình đều có những nguyên liệu không chỉ làm gia vị trong các món ăn mà nó còn có những công dụng tuyệt vời đã được chứng minh là tốt cho sức khỏe.
Nguyên liệu:
– 350gr tỏi
– 500gr mật ong
Mỗi ngày bạn sử dụng 1 tép tỏi ngâm mật ong vào buổi sáng, sau khi ăn 30p.
Hãy thêm tỏi vào thực đơn mỗi ngày của bạn, và đừng lãng quên nó.bạn có thể ăn liên tục mà không cần phải lo về tác dụng phụ của nó, vì nó an toàn đối với bạn.
Tuy nhiên khi bạn sử dụng tỏi ần lưu ý: Không nên ăn tỏi lúc đói vì tỏi có tính phân hủy và tính kích thích mạnh với niêm mạc dạ dày – ruột. Nếu ăn quá nhiều tỏi một lần hoặc ăn tỏi lúc bụng đói thì sẽ không tốt cho hệ tiêu hóa, nhất là với người bị viêm loét dạ dày, tá tràng.
Video này chia sẻ tới bạn cách làm tỏi ngâm mật ong về công dụng của nó, phòng tránh và giúp bạn giảm thiểu các yếu tố có nguy cơ gây bệnh, từ đó giúp bạn có 1 cuộc sống mạnh khỏe và bình an hơn. Tuy nhiên video này chỉ có 1 mục đích duy nhất là cung cấp thông tin và không đưa ra các lời khuyên y tế. Hãy luôn tham khảo ý kiến từ bác sĩ điều trị của bạn, và điều quan trọng hãy lắng nghe cơ thể mình để tìm ra căn nguyên dẫn đến tình trạng của bạn.
Rất cảm ơn các bạn đã theo dõi video này, chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe. Nếu bạn thích video này đừng quên bấm vào nút like và nút đăng kí để ủng hộ kênh tiếp tục phát triển. Hẹn gặp lại các bạn trong các video kế tiếp.
Thân mến!
Handmade VN