Thuốc kích dục nữ bán tại TPHCM.

Thuốc kích dục nữ là các loại thuốc kích thích tình dục, tạo cảm giác ham muốn quan hệ cho phụ nữ. Thuốc kích dục nữ cực mạnh, có hiệu quả cao thường được sản xuất và nhập khẩu, xách tay từ Mỹ và các nước Châu Âu như Tây Ban Nha, Nga, Pháp.

Hotline: 0932.405.667

Chat zalo: 0932.405.667

 

Thuốc kích dục nữ cực mạnh, có hiệu quả cao thường được sản xuất và nhập khẩu, xách tay từ Mỹ và các nước Châu Âu như Tây Ban Nha, Nga, Pháp. Các loại thuốc kích dục chất lượng này được nghiên cứu và phát triển dành cho các cô gái ở Mỹ và các nước phương Tây, do đó có tác dụng và hiệu quả rất cao, gần như 100% cho các cô nàng châu Á như Việt Nam, Hong Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Chính vì vậy mà chúng ta thường thấy thị trường mua bán thuốc kích dục nữ ở các nước trên rất sôi động, các đại gia săn lùng tìm mua bằng được các loại thuốc kích dục cho nữ. Nhưng Shop Kích Dục Nữ  xin lưu ý: khách hàng tuyệt đối không được mua thuốc kích dục để lừa các bạn nữ quan hệ khi lén lút sử dụng và chưa có sự đồng ý của người uống thuốc kích dục. Không ít đại gia vướng phải vòng lao lý vì lén lút cho bạn gái sử dụng thuốc kích dục D10 rồi ngu ngốc quay phim lại khi quan hệ. 

Cách sử dụng : Pha với nước thuốc vào ly nước dưới 60ml. Càng ít nước càng tốt. vì thuốc đỡ bị loãng và tránh tình trạng nước người nữ chỉ uống được 1 ly ngụm nhỏ rồi bỏ cả ly nước.. (Tâm lý uống nước khi mời hoặc uống tự nhiên cũng không uống cả cấn).

 

Tốt nhất không pha thuốc vơi trà đá..Nước chanh, hoặc hước có độ axit. Rượu có độ cồn quá cao (Nếu pha và rượu thì phải pha với 10ml).

Nhiều khách hàng nói là pha vô thức ăn và canh thấy ok hơn pha với nước vì độ đậm đặc của thuốc cao hơn. Những cũng tránh pha với canh giấm hay thức ăn có vắt chanh và các gia vị có chất Axit.. Thuốc có tác dụng sau khi uống từ 10 đến 30 phút. vì tùy thuộc và cợ địa và han muốn tình dục của từng người nữ. Ng nào thoải mái tư tưởng thì càng dễ dàng có tác dụng. Thuốc duy trì tác dụng từ 3 tiếng đến 4 tiếng.

 Biểu Hiện Phụ Nữ Khi  Uống thuốc Kích Dục D10:
+ Người cảm thấy nóng râm ran, ngứa ngáy ở vùng âm đạo.
+ Âm đạo nóng và căng lên có thể tiết nhiều chất dịch nhờn ở vùng âm đạo.
+ Đôi mắt lờ đờ hơi đỏ vầ hơi thở hơi gấp do bị kích thích tột độ
+ Thèm muốn quan hệ tình dục, thích nơi kín đáo để thỏa mãn nhu cầu ngay tức khắc.
+ Bản thân sẽ bộc lộ bản năng dâm dục hiện có của con gái mà ngày thường họ vẫn thường dấu diếm.
+ Nàng thích dành thế chủ động khi quan hệ tình dục.
+ Các động tác làm tình mạnh dạn và kích thích lâu hơn.
+ Đòi quan hệ lâu không chịu dừng.

Nguồn: https://kenhkhoedep.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Anti Spam by WP-SpamShield

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484