Tin thời sự

Thời Sự An Ninh Ngày 22/1: Tổng Kết 2 Năm Việt Nam Làm Ủy Viên Không Thường Trực Hội Đồng Bảo An LHQANTV | Trong bản tin hôm nay có những tin chính như sau:
Tổng kết 2 năm Việt Nam làm ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an LHQ; Phát huy vai trò của Báo chí trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng; Mặt trận luôn là cầu nối để bà con kiều bào hướng về quê hương, đất nước; Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn làm việc với cục Công nghiệp An ninh; Bộ Công an và Bảo hiểm xã hội Việt Nam ký quy chế phối hợp.

Thời sự an ninh là bản tin cập nhật 24/24 về chính trị, an ninh, thời sự, kinh tế, quốc phòng trong ngày trên Kênh YouTube ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân. Không chỉ đưa đến những thông tin nóng hổi về tình hình quốc phòng an ninh Việt Nam, bản tin còn cập nhật hoạt động ngoại giao của lãnh đạo trong nước và quốc tế.

Mời quý vị và các bạn xem thêm: Tin An Ninh Trật tự Nóng Nhất 24h Tối 22/01/2022 | Tin Tức Thời Sự Việt Nam Mới Nhất

★ ĐĂNG KÝ AN NINH TV:
—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#antv #thoisuanninh #tsan #tintuc

source