Mẹo sử dụng mật

TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHỐNG VI KHUẨN, VIRUT, XƯƠNG CHẮC KHỎE – CÁCH PHA TRÀ CHANH TỐT CHO SỨC KHỎETĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHỐNG VI KHUẨN, VIRUT, XƯƠNG CHẮC KHỎE – CÁCH PHA TRÀ CHANH TỐT CHO SỨC KHỎE
Các bạn thân mến, chúng ta đang chứng kiến những tác động mạnh mẽ từ biến đổi khí hậu, mùa đông dường như đã dài hơn, lạnh hơn, mùa hè tới muộn hơn nhưng sẽ nắng nóng hơn. Và cơ thể của chúng ta cũng dễ bị ốm hơn khi giao mùa tới. hãy cùng mình giúp cơ thể có 1 sức đề kháng mạnh mẽ nhất bằng 1 phương pháp hoàn toàn tự nhiên này.
Nguyên liệu:
– 7 quả chanh
– 300gr mật ong
– 2 hoa đậu biếc
– 400ml nước
Video này chia sẻ tới bạn cách làm trà chanh hoa đậu biếc giúp phòng tránh và giúp bạn giảm thiểu các yếu tố có nguy cơ gây bệnh, từ đó giúp bạn có 1 cuộc sống mạnh khỏe và bình an hơn. Tuy nhiên video này chỉ có 1 mục đích duy nhất là cung cấp thông tin và không đưa ra các lời khuyên y tế. Hãy luôn tham khảo ý kiến từ bác sĩ điều trị của bạn, và điều quan trọng hãy lắng nghe cơ thể mình để tìm ra căn nguyên dẫn đến tình trạng của bạn.
Rất cảm ơn các bạn đã theo dõi video này, chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe. Nếu bạn thích video này đừng quên bấm vào nút like và nút đăng kí để ủng hộ kênh tiếp tục phát triển. Hẹn gặp lại các bạn trong các video kế tiếp.
Thân mến!
Handmade VN