Mẹo sử dụng mật

Tam Thất Ăn Với Mật Ong Có Tác Dụng Gì? Tam Thất Mật Ong Tăng CânTam Thất Ăn Với Mật Ong Có Tác Dụng Gì? Tam Thất Mật Ong Tăng Cân
Chào mừng Quý vị đã đến với kênh Tam Thất Bắc Việt Nam (0973226132)

Nhiều người đã sử dụng tam thất mật ong tăng cân và thành công. Vậy làm sao để dùng tam thất mật ong tăng cân? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 4 cách dùng tam thất mật ong tăng cân đã được nhiều người áp dụng.
Nước bột tam thất mật ong tăng cân
Cách đầu tiên để dùng tam thất với mật ong tăng cân là pha nước bột tam thất. Người áp dụng chỉ cần lấy 2 đến 3g bột tam thất cho vào cốc nước ấm khuấy đều. Thêm một thìa nhỏ mật ong vào để uống. Mật ong vừa giúp tam thất bớt đắng để nước tam thất dễ uống hơn vừa giảm tính nóng của bột tam thất.
Nhưng nếu áp dụng cách này thì cần lưu ý nước bột tam thất mật ong chỉ có thể để uống trong ngày. Không thể để sang ngày hôm sau. Việc để lâu có thể khiến nước tiếp xúc xúc với các côn trùng, vi khuẩn gây hại. Ngoài ra, người muốn làm nước tam thất mật ong nên chú ý, tốt nhất nên mua củ khô tại các đơn vị uy tín như Thảo dược Ecohealth rồi mới nghiền hoặc mài bột. Nên hạn chế mua bột tam thất không thương hiệu vì sẽ rất khó xác định được bột đó có đúng là bột tam thất không.
Cách đầu tiên để dùng tam thất mật ong tăng cân là pha nước bột tam thất
Khi mua củ khô, cần nhớ tam thất bắc tốt là loại củ có hình trụ hoặc hình con ốc đá. Dài từ 3 đến 5cm, củ rắn chắc, khó bẻ gãy. Thân củ có màu tím xanh….
Hấp bột tam thất mật ong tăng cân
Cách này cũng được nhiều người dùng để giúp cơ thể nhanh tăng cân, bồi bổ cơ thể. Nhất là những phụ nữ thiếu máu, cơ thể suy yếu, da xanh, hay mất ngủ. Cách hấp bột tam thất mật ong rất đơn giản. Chỉ cần lấy 1 thìa nhỏ bột tam thất, cho vào chén, thêm mật ong vào trộn thành hỗn hợp dẻo. Sau đó, cho vào nồi hấp cách thủy. Cuối cùng lấy ra để nguội.
Bạn có thể ăn chúng trong một lần. Không nên để quá lâu. Nếu ăn không hết thì nên bỏ vào tủ lạnh. Lần sử dụng tiếp theo hấp lại cho ấm là được. Cách dùng tam thất mật ong này đơn giản nên được rất nhiều người áp dụng. Khi hấp mật ong và bột tam thất sẽ hòa quyện với nhau. Trở nên dễ ăn hơn. Cũng tốt cho sức khỏe hơn.
Có thể trộn bột tam thất với mật ong để hấp ăn
Tuy nhiên hãy nhớ người muốn dùng tam thất mật ong tăng cân không thể nóng vội. Các bác sĩ y học cổ truyền thường khuyên rằng người muốn dùng cách này chỉ nên dùng một thìa cà phê tam thất nhỏ mỗi lần. Không uống quá nhiều trong một ngày. Cũng không nên uống liên tục trong thời gian dài vì tam thất nóng nên có thể gây táo bón. Tốt nhất chỉ nên dùng 2 – 3 tuần sau đó ngừng khoảng một tuần rồi mới tiếp tục sử dung.
Với những người bị nóng trong thì khi bắt đầu uống tam thất nên ăn kèm các loại hoa quả, rau củ. Những thực phẩm mát này giúp giảm tác dụng phụ không đáng có của tam thất.
Hiện tại Nhà Thuốc có nhận xay tam thất miễn phí cho Quý Khách
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:NHÀ THUỐC ĐÔNG Y TRẦN PHÚ
Điên thoại: 0973226132
Xin chân thành cảm ơn!
#tamthấtmậtong #tam thất #tamthấtmậtongcótácdụnggì