Tạm biệt tóc xơ rối, chẻ ngọn bằng mật ong

“Cái răng cái tóc là góc con người” đây là một trong những câu tục ngữ xưa mà ông bà thường chỉ những người phụ nữ đẹp. Có thể thấy răng, tóc là 2 bộ phận khá quan trọng của phụ nữ.

Vậy sẽ ra sao nếu tóc bạn vô cùng xơ rối và chẻ ngọn? Bạn không cần lo lắng, bởi chỉ với 2 nguyên liệu đơn giản là mật ong và trứng gà là bạn đã có thể hô biến mái tóc thô sơ của mình trở nên vô cùng bóng bẩy.

Dưới đây là 1 số công thức dưỡng tóc vô cùng hiệu quả từ mật ong, các bạn có thể tham khảo thêm.

  • Dưỡng tóc suôn mượt nhờ mật ong, trứng gà, sữa chua và hạnh nhân.

duong-toc-bang-mat-ong-1

Nguyên liệu.

1 thìa mật ong

1 lòng đỏ trứng gà

1 thìa dầu hạnh nhân

1 thừa sữa chua.

Thực hiện.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu chúng ta bắt đầu vào bước chế biến hỗn hợp dưỡng tóc. Đầu tiên các bạn trộn tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị ở trên lại với nhau, đánh đều để hỗn hợp trở nên sánh nhuyễn.

duong-toc-bang-mat-ong-2

Tiếp đó các bạn làm ướt tóc, thoa trực tiếp hỗn hợp lên máu tóc, để như khoảng nửa tiếng để các tinh chất thấm vào da dầu. Cuối cùng là xả bằng nước ấm. Nếu như tình trạng tóc của bạn vô cùng xơ rối thì nên áp dụng công thức này khoảng 4 – 5 lần trong tuần. Sau khi thấy tình trạng tóc đã đỡ hơn bạn có thể giảm số lượng xuống còn 2 – 3 lần/tuần.

Với công thức trên bạn sẽ cải thiện mái tóc của mình vô cùng tuyệt vời, chỉ sau 1 tháng bạn dễ dàng nhận thấy sự khác biệt.

  • Chống rụng tóc nhờ mật ong, trứng gà, dầu mè, dầu gội, củ hành.

duong-toc-bang-mat-ong-3

Nguyên liệu.

1 thìa mật ong

1 lòng đỏ trứng gà

1 muỗng dầu mè

2 muỗng dầu gội

Lấy củ hành vắt lấy 1 ít nước.

Thực hiện.

Trộn tất cả các nguyên liệu mà bạn đã chuẩn bị, sau đó làm ướt vào thoa trực tiếp hỗn hợp lên da đầu, tóc, rồi dùng mũ trùm lại để ủ kín. Sau 30 phút các bạn tiến hành gội sạch đầu lại bằng dầu gội. Bạn nên kiên trì công thức này thì sẽ giảm nguy cơ tóc rụng.

Chỉ sau 1 thời gian ngắn sử dụng bạn dễ dàng nhận thấy kết quả rõ rệt, lượng tóc rụng cũng giảm đi đáng kể.

duong-toc-bang-mat-ong-4

Đó là 2 cách để dưỡng tóc cực hiệu quả, thay vì sử dụng nhiều loại mỹ phẩm để dưỡng tóc, chi phí khá cao, đôi khi lại không mang lại hiệu quả thì thực sự là 1 điều khó chịu. Chỉ với 1 vài nguyên liệu đơn giản sẵn có là bạn đã giúp tóc mình khỏe mạnh hơn rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comments Protected by WP-SpamShield for WordPress

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484