SpankChain Coin (SPANK) là gì? Thông tin và cách mua bán giao dịch SpankChain Coin (SPANK)?

SpankChain Coin (SPANK) là gì? Thông tin về đồng SpankChain Coin (SPANK)? Cách mua bán giao dịch SpankChain Coin (SPANK)? SpankChain Coin (hay còn gọi là SPANK) là một dự án đến từ Hoa Kỳ – quốc gia có nền công nghiệp phim người lớn lớn nhất thế giới.

SpankChain Coin (SPANK) là gì? Sự ra đời SpankChain Coin (SPANK)?

Spankchain Coin được tạo ra cho phép loại bỏ các bên gián tiếp, điều này giúp người thanh toán và người mô giới không công bằng với việc sử dụng các hợp đồng thông minh. Đồng SpankChain tạo ra một cổng dịch vụ thanh toán và nền tảng chia sẻ video trực tiếp phục vụ cho nền công nghiệp phim người lớn.

Spankchain Coin sử dụng mô hình hiện đại giúp tạo ra được BootyCoin để thanh toán cho nhiều người mẫu, diễn viên và website chia sẻ video trực tuyến,…

SpankChain Coin (SPANK) của hôm nay (5/4/2018)

$0,123371 USD (-2,33%)

1 SPANK = 0,00001818 BTC

Quy đổi VNĐ 1 SPANK = ~ 2.760 đồng

Giá trị vốn hóa thị trường $37.016.653

Thanh khoản (24h) $98.951

Tổng SPANK hiện có 300.043.386 SPANK

Thông tin của SpankChain Coin (SPANK)? Có nên đầu tư vào SpankChain Coin (SPANK)?

SpankChain Coin được tạo ra với 290 triệu token trong 2 đợt, lần thứ nhất phát hành 150 triệu token và số còn lại phát hành vào đợt thứ 2 giúp cho rất nhiều hoạt động phát triển nền tảng, phát triển chiến lược và hợp tác giữa các nhà đầu tư.

Được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực tiền ảo đánh giá đáng để đầu tư, hoàn toàn có thể đầu tư ngay từ hôm nay tại các sàn giao dịch lớn hiện nay.

Hướng dẫn mua bán, giao dịch SpankChain Coin (SPANK) đơn giản và an toàn nhất

Hiện tại SPANK Coin đã được niêm yết ở các sàn giao dịch sau: Bitfinex, Cryptopia và EtherDelta. Nhà đầu tư Việt có thể đầu tư bằng cách mua BCT sau đó chuyển vào ví một trong 3 ví sau để giao dịch.

Bạn có thể mua bitcoin tại sàn https://kenniex.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Anti-Spam by WP-SpamShield

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484