SingularDTV Coin (SNGLS) là gì? Thông tin và cách mua bán giao dịch SingularDTV Coin (SNGLS)?

SingularDTV Coin (SNGLS) là gì? Thông tin về đồng SingularDTV Coin (SNGLS)? Cách mua bán giao dịch SingularDTV Coin (SNGLS)? SingularDTV Coin (hay còn gọi là NLG) là một mã thông báo dựa trên Ethereum dành cho cổng phân phối và Studio Phát hành Phim và Truyền hình Blockchain, với nền tảng quản lý là Hợp đồng Thông minh (Smart contract).

SingularDTV Coin (SNGLS) là gì? Sự ra đời Gulden Coin (NLG)?

Giúp quản lý quyền kỹ thuật số (DRM) được xây dựng trên hệ thống củaEthereum và cổng thông tin theo yêu cầu dựa trên hệ thống Ethereum. Họ đang tung ra một crowdsale cho mã thông báo SNGLS Coin của họ.

Dự án cũng sẽ ra đời với một tài liệu dài về Ethereum và công nghệ blockchain và một loạt phim tài liệu dài gần chục tập. Dự kiến rằng đây ​​sẽ sản xuất một phần của “Singular“, một mini-series ba tập về một sự kỳ diệu về công nghệ. Chủ đề xoay quanh một điểm đặc biệt công nghệ và bị bắn ở San Pedro ở Caribê.

SingularDTV Coin (SNGLS) của hôm nay (6/4/2018)

$0,054535 USD (2,46%)

1 SNGLS = 0,00000806 BTC

Quy đổi VNĐ 1 SNGLS = ~ 1.250 đồng

Giá trị vốn hóa thị trường $32.720.940

Thanh khoản (24h) $812.013

Tổng SNGLS hiện có 600.000.000 SNGLS

Thông tin của SingularDTV Coin (SNGLS)? Có nên đầu tư vào SingularDTV Coin (SNGLS)?

Cũng sẽ có một clip trên cổng thanh toán nơi mà SNGLS sẽ phân quyền đối với các nội dung ban đầu gần như Amazon và Netflix. Dự án dưới dạng phần mềm sẽ tạo ra một nền tảng quản lý quyền kỹ thuật số cho phép các nghệ sỹ khác sử dụng nền tảng này để bán tác phẩm trực tiếp cho khán giả sử dụng phần mềm của họ.

ICO của SingularDTV Coin đã hoàn thành tạo ra với giá trị 7,5 triệu đô la ở Ethereum bạn có thể đầu tư ngay hôm nay để tích lũy giá trị trong tương lai.

Hướng dẫn mua bán, giao dịch SingularDTV Coin (SNGLS) đơn giản và an toàn nhất

Hiện tại đồng SingularDTV Coin được mua bán trực tiếp trên sàn Bittrex. Bạn có thể đầu tư ngay hôm nay bằng cách mua Bitcoin và chuyển vào ví Bittrex

Bạn có thể mua bitcoin tại sàn https://kenniex.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comments Protected by WP-SpamShield for WordPress

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484