Sàn Nhựa Tự Dán Giá Rẻ Tại TPHCM

Hiện nay sàn nhựa tự dán đang được nhiều người sử dụng. Nếu như sử dụng các loại sàn nhựa khác thì chi phí có phần đắt hơn. Còn sử dụng gỗ tự nhiên thì rất đắt, và tốn nhiều thời gian công sức. Với nhiều ưu điểm nổi bật thì  việc lựa chọn sàn nhựa có keo sẵn rất phù hợp đối với bạn.

san-nhua-co-keo-san-tphcm

Địa chỉ bán sàn nhựa tự dán tại tphcm

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp sàn nhựa tự dán tại tphcm. Với nhiều năm kinh doanh sàn nhựa, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt dành cho khách hàng. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên chi phí cũng rẻ hơn nhiều so với các nhà cung cấp khác.

Thông tin cấu tạo của sàn nhựa tự dán

Cấu tạo của sàn nhựa tự dính gồm có 6 lớp như: lớp phủ trên bề mặt (UV) và lớp phủ Nano. Lớp giấy vân gỗ, lớp nhựa và cuối cùng là lớp giấy dùng để bảo vệ keo. Loại sàn nhựa này có thể lót sàn trên nhiều không gian khác nhau như: nhà hàng, quán cafe, văn phòng, ngôi nhà, căn hộ,…

cau-tao-san-nhua-co-keo-san

Kích thước của sàn nhựa tự dính

Sàn nhựa tự dính có kích thước có chiều dài 914.4mm = 0.914m. Chiều rộng của sàn có kích thước 152.4mm = 0.152m. Một hộp sàn nhựa gồm 36 tấm = 5.016m2.

Ưu điểm của sàn nhựa tự dán

Loại sàn nhựa này hoàn toàn không bị thấm nước vì trên bề mặt có phủ một lớp Nano. Ngoài ra còn có khả chống trầy xước giúp bạn thoải mái khi đi giầy cao guốc. Khả năng chống cháy cũng là một ưu điểm mà các loại sàn nhựa khác không có được. Mặt sau của lớp keo dán rất chặt.

Trên đây là một số thông tin về loại sàn nhựa tự dán. Nếu bạn có nhu cầu xin liên hệ tại địa chỉ website: https://thuongmaimuasam.com/. Xin cảm ơn !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comments Protected by WP-SpamShield for WordPress

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484