Sàn giao dịch Bitcoin ( BTC) là gì ? Giao dịch bằng Bitcoin ( BTC) có bị cấm không?

Sàn giao dịch Bitcoin ( BTC) là địa chỉ trung gian quan trọng nhất trong quá trình trao đổi mua bán Bitcoin. Giao dịch bằng Bitcoin ( BTC) có bị cấm không cò tùy thuộc vào mỗi quốc gia và mỗi nơi thực hiện giao dịch. 

Sàn giao dịch Bitcoin ( BTC) là gì?

Sàn giao dịch Bitcoin ( BTC) là địa chỉ trung gian để khách hàng có thể thực hiện trao đổi mua bán Bitcoin. Sàn giao dịch này hoàn toàn được thực hiện thông qua các thao tác từ internet mà không phải từ bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào đứng ra. Đây là nơi thực hiện thao tác đóng băng Bitcoin để chờ xử lý khi bạn muốn mua hoặc bán Bitcoin. 

Giao dịch mua bán Bitcoin ( BTC) có bị cấm không?

Việc đầu tư và giao dịch mua bán Bitcoin có bị cấm không còn tùy thuộc vào nơi mà bạn tham gia đầu tư. Hiện nay, tại Việt Nam, việc đầu tư BTC không bị cấm nhưng cũng không hoàn toàn được ủng hộ. Tại các quốc gai khác trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc hay Nhật Bản thì Bitcoin được xem là đồng tiền điện tử hợp pháp nên vẫn tiến hành giao dịch bình thường mà chưa vấp phải vấn đề gì liên quan đến pháp lý. 

Các sàn giao dịch tiền điện tử Bitcoin uy tín, lớn nhất tại Việt Nam và thế giới

Hiện nay tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung xuất hiện rất nhiều địa chỉ sàn giao dịch Bitcoin uy tín và an toàn để khách hàng tham giao trao đổi mua bán Bitcoin. Bạn có thể tham khảo một số sàn sau đây:

Sàn giao dịch Bitcoin Kenniex

Kenniex được xem là sàn giao dịch uy tín và an toàn nhất tại Việt Nam hiện nay. Sàn có số lượng khách hàng tìm đến để giao dịch với nhiều tính năng và lợi ích nhất định cho khách hàng.

 • Kinh doanh ở chế độ tự động.
 • Bổ sung tiền gửi USD trong vòng 24 giờ
 • Đặt cọc / rút tiền ngay
 • USD Rút tiền trong vòng 72 giờ

Bạn có thể truy cập tại https://kenniex.com/ để tham khảo và biết thêm thông tin chi tiết

Sàn giao dịch Bitcoin Remitano

Ngoài Kenniex ra thì Remitano cũng chính là sư lựa chọ tốt nhất cho bạn khi muốn giao dịch mua bán Bitcoin. Tại đây thu hút nhiều nhà đầu tư khi có một số ưu điểm sau:

 • Quá trình mua bán an toàn tuyệt đối
 • Các thành viên mua bán có thể tự do chọn đối tượng giao dịch của mình dựa trên mức giá mong muốn
 • Sàn chỉ thu phí giao dịch mà không cần vốn tích trữ

Sàn giao dịch Bitcoin Coinbase

Ngoài 2 sàn kể trên thì sàn Bitcoin Coinbase cũng có những tính năng vượt trội để trở thành một sàn giao dịch uy tín và an toàn nhất thế giới hiện nay.

 • Ví bitcoin có thể cho phép khách hàng dự trữ Bitcoin của mình
 • Quá trình chuyển và nhận tiền điện tử Bitcoin nhanh chóng, gọn lẹ.
 • Có thể chuyển và nhận bitcoin qua lại giữa các thành viên với nhau.
 • Mua bán Bitcoin qua USD

Hy vọng với những thông tin trên chúng tôi đã giúp bạn nắm được sàn giao dịch Bitcoin ( BTC) là gì ? Giao dịch bằng Bitcoin ( BTC) có bị cấm không? Và một số sàn giao dịch BTC uy tín và an toàn nhất hiện nay. Truy cập https://kenniex.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Anti Spam by WP-SpamShield

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484