Sản phẩm mật

SÂM NGỌC LINH PHẠM NHUNG/SÂM NGỌC LINH TRÀ LINH QUẢNG NAM/PHẠM NHUNG NAM TRÀ MY0332438314/0334094588CƠ SỞ SÂM NGỌC LINH PHẠM NHUNG xin kính chào quý khách!
SÂM NGỌC LINH CHUẨN TRÀ LINH NAM TRÀ MY QUẢNG NAM
Với trách nhiệm – nhận thức giữ gìn và phát huy tinh hoa y học cổ truyền, từ đó mang lại sức khỏe tốt cho hàng triệu người dân Việt Nam thông qua những sản phẩm chất lượng có nguồn gốc từ thiên nhiên. CƠ SỞ SÂM NGỌC LINH PHẠM NHUNG tự hào là đơn vị được đánh giá cao trong lĩnh vực chuyên cung cấp các loại dược liệu CHẤT LƯỢNG. Tiêu biểu là sâm ngọc linh – UY TÍN – PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC!
Đặt mục tiêu dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, đến nay CƠ SỞ SÂM NGỌC LINH PHẠM NHUNG đã trở thành nhà nhà cung cấp SÂM NGỌC LINH tin cậy cho nhiều nhà thuốc và khách hàng có nhu cầu. Bao gồm đa dạng các loại như: sâm tươi, sâm ngâm rượu, sâm ngâm mật,…sản phẩm được tìm kiếm từ vùng núi QUẢNG NAM một cách có chọn lọc, thành quả được chế biến sạch sẽ. Đóng gói an toàn. Chất lượng cao, phát huy tối đa hiệu năng sử dụng khi đến tay người tiêu dùng. Sâm ngọc linh được biết đến như thần dược phòng ngăn ngừa và ức chế các tế bào ung thư, rất tốt phục hồi sức khỏe.
Ngoài ra Cơ Sở Sâm Ngọc Linh Phạm Nhung còn cung cấp dược liệu như: giảo cổ lam, sâm nam, mật ong rừng…Những sản phẩm này nói chung hay SÂM NGỌC LINH nói riêng đều có tác dụng tốt cho sức khỏe, bồi bổ khí huyết, gia tăng và tái tạo tế bào hồng cầu từ đó kích thích hoạt động lưu thông máu. Đồng thời, sâm ngọc linh còn có tác dụng làm giảm hàm lượng cholesterol xuất hiện trong máu, giúp ổn định đường huyết và ngăn ngừa các bệnh lý về tim mạch.
Với nền tảng kinh nghiệm lâu năm, am hiểu chuyên sâu về tính năng, công dụng, cách thức sử dụng loại dược liệu này, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng hệ thống sản phẩm đạt chất lượng cao, nguồn gốc đảm bảo. Đến với PHẠM NHUNG, khách hàng luôn nhận được tư vấn kỹ càng nhất về ưu điểm của từng loại sản phẩm làm từ sâm ngọc linh để sử dụng hợp lí nhất. VÌ CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG – VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
SÂM NGỌC LINH PHẠM NHUNG
SÂM NGỌC LINH TRÀ LINH QUẢNG NAM
PHẠM NHUNG NAM TRÀ MY
SÂM NGỌC LINH CHUẨN TRÀ LINH NAM TRÀ MY QUẢNG NAM
Mọi nhu cầu tư vấn, báo giá và đặt hàng nhanh chóng nhất, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0332438314 – 0334094588
SÂM NGỌC LINH CHUẨN TRÀ LINH NAM TRÀ MY QUẢNG NAM
Địa chỉ: cơ sở 1: Thôn 3 – Trà Linh – Nam Trà My – Quảng Nam
Cơ sở 2: Phiên chợ Sâm Ngọc Linh – thôn 1 – Trà Mai – Nam Trà My – Quảng Nam
Xin cảm ơn!

source