Rau câu chân vịt khô mua ở đâu chính gốc Lý Sơn

https://matongrungnguyenchat.edu.vn xin cung cấp với bạn địa chỉ mua rau câu chân vịt khô chính gốc ở Lý Sơn đảm bảo uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Cùng tìm hiểu để biết rau câu chân vịt mua ở đâu tại TPHCM nhé.

Hiện nay, để mua rau câu chân vịt khô chính gốc Lý Sơn bạn liên hệ 02 địa chỉ sau:

Mua rau câu chân vịt khô Lý Sơn tại website Cabongsongtra.org: LH SDT 0978.258.793

Mua rau câu chân vịt khô Lý Sơn tại website FoodyNhaQue.Com: LH SDT 097.262.1813

rau câu chân vịt

Giới thiệu về rau câu chân vịt Lý Sơn:

Rau câu chân vịt đặc sản Lý Sơn đây là một loại rong biển quý, bám vào các rạng san hô, có hình thù như chân vịt nên người dân hay gọi là rau câu chân vịt, rau câu chân vịt là một món ăn dân dã, nhưng rất ngon và rất nhiều chất bổ dưỡng, và là một món ăn đặc sản của biển đảo Lý Sơn, rau câu chân vịt có chứa nhiều vitamin thiết yếu đối với cơ thể như: A, K, D, E , một loạt các khoáng chất và một nguồn axit béo thực vật omega 3 dồi dào. Du lịch Lý Sơn nhớ đừng bỏ qua món ăn bỏ dưỡng này nhé.

Trong y học, dược học rau câu chân vịt hay rong sụn tươi có chất chống kháng bổ trợ, hạn chế phát triển huyết khối , hạn chế u xơ , chống xơ vữa động mạch, ức chế hoạt động của virut, đặc biệt là ức chế papillomavirus – virus gây ung thư buồng trứng. Đối với bệnh tiểu đường, Carrageenan có thể hấp thụ nước và làm chậm lại sự rỗng của dạ dày, do đó làm giảm độ nguy hiểm do tăng lượng đường trong máu xảy ra ngay sau bữa ăn…

Cách làm rau câu chân vịt:

Công dụng của rau câu chân vịt:

 

Xem thêm: Địa chỉ bán cá bống sông Trà kho tiêu Quảng Ngãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comments Protected by WP-SpamShield for WordPress

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484