Quảng Cáo Việt – Dịch vụ gia công làm logo inox 3D đẹp, giá rẻ tại TPHCM

Nếu các bạn đang phân vân không biết chọn đơn vị để thi công nào uy tín để làm logo inox 3d thì đừng lo lắng. Hãy đến ngay với xưởng gia công inox tphcm của Quảng Cáo Việt để được tư vấn và tạo sản phẩm vừa ý. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gia công, thiết kế các loại sản phẩm từ chữ inox chất lượng và uy tín trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, những người thợ có trình độ kĩ thuật cao, nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, phù hợp với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Logo inox 3D –  Làm logo inox này thường được kết hợp từ 2 lớp:

– Lớp chân logo inox 3D sử dụng chất liệu Acrylic (Mica) trong suốt (tấm nhựa mica 10mm- 20mm), khi kết hợp với đèn led cho rất nhiều sự phản xạ ánh sáng , được thiết kế và cắt chi tiết với độ chính xác cao nhờ công nghê cắt CNC, Laser.

– Lớp bề mặt chúng tôi làm từ các loại Inox tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng (Inox bạc, chữ inox mạ đồng, inox gương, inox xước, bóng…. ), logo được lắp đặt với keo đặc biệt có khả năng liên kết và chắc chắn, không cần khoan, không bụi, không có tiếng ồn, và quan trọng nhất rất nhanh chóng.

Quảng Cáo Việt cung cấp dịch vụ gia công làm Logo Inox 3D tại TPHCM

Quảng Cáo Việt tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công, gia công chữ inox giá rẻ, chữ inox trắng, logo inox. Ngoài dịch vụ thi công Logo Inox 3D, chúng tôi luôn được biết đến như một hình thức quảng cáo cửa hàng của bạn hiệu quả nhất.

Chúng tôi luôn luôn đưa ra nhiều giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng lựa chọn. Với những mẫu được ưa chuộng nhất, đẹp và lạ sang trọng, đạt chuẩn. Dù dự án thi công lớn hay nhỏ chúng tôi cũng đều tính toán tĩ mỹ thật chi tiết. Để sao cho hợp lý, chi phí thấp, sản phẩm phải đạt chất lượng sử dụng lâu dài. Chúng tôi còn có rất nhiều vật liệu khác có thể dùng bảng hiệu chữ inox. Nếu bạn đang cần một bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng của mình. Hãy liên hệ Quảng Cáo Việt để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty Quảng Cáo Việt
  • Hotline: 028 2218 0909 – 0933346474
  • Email: sale@trangtri360.com
  • Đ/C: 1A – Đào Trinh Nhất – Linh Tây – Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comments Protected by WP-SpamShield for WordPress

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484