Pundi X Coin (NPXS) là gì? Thông tin và cách mua bán giao dịch Pundi X Coin (NPXS)?

Pundi X Coin (NPXS) là gì? Thông tin về đồng Pundi X Coin (NPXS)? Cách mua bán giao dịch Pundi X Coin (NPXS)? Pundi X Coin (hay còn gọi là NPXS) là đồng tiền ảo được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Pundi X Coin (NPXS) là gì? Sự ra đời Pundi X Coin (NPXS)?

Pundi X Coin giúp mọi nhà đầu tư dễ dàng tham gia vào nền kinh tế crypto qua một thiết bị đơn thuần, di động và dễ tiếp cận và là một giải pháp POS cho các doanh nghiệp bán lẻ và cá nhân.

Việc bán mã thông báo sẽ thấy việc tạo ra các thẻ PXS Coin, được sử dụng giống với khí trên nền tảng ICO đang diễn ra trong tương lai gần đây, mặc dù những ngày cụ thể vẫn chưa được công khai.

Pundi X Coin (NPXS) của hôm nay (6/4/2018)

$0,000712 USD (-2,94%)

1 NPXS = 0,00000010 BTC

Quy đổi VNĐ 1 NPXS  = ~ 20 đồng

Giá trị vốn hóa thị trường $29.939.491

Thanh khoản (24h) $489.980

Tổng NPXS hiện có 42.038.924.515 NPXS

Thông tin của Pundi X Coin (NPXS)? Có nên đầu tư vào Pundi X Coin (NPXS)?

Những giải pháp bán hàng máy chủ POS của Pundi X Coin hoạt động gần giống như các giải pháp công nghệ máy chủ POS hiện có. Pundi X Coin cho phép người bán chấp nhận thanh toán từ khách hàng một cách nhanh và dễ nhất.

Có hai mô hình máy chủ POS của Pundi X đang được hoàn thiện, bao gồm mô hình những màn hình để dễ dàng theo dõi. Ngoài ra còn có ba loại Pundi X Passes dành cho các nhà đầu tư thông qua ICO, bao gồm thẻ đen, Platinium và Vàng.

Hướng dẫn mua bán, giao dịch Pundi X Coin (NPXS) đơn giản và an toàn nhất

Hiện tại đồng Pundi X Coin được mua bán trực tiếp trên sàn Bittrex. Bạn có thể đầu tư ngay hôm nay bằng cách mua Bitcoin và chuyển vào ví Bittrex

Bạn có thể mua bitcoin tại sàn https://kenniex.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Anti-Spam by WP-SpamShield

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484