Phân loại các loại chân standee cuộn thường dùng dành cho triển lãm hiện nay

Hiện nay người ta có đông đảo bí quyết khác nhau để truyền thông thương hiệu, sản phẩm tới thượng khách của mình. Tuy nhiên việc tiêu dùng giá cuốn đang được xem là phương pháp thức truyền thông hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí. đặc biệt với các sự kiện được tổ chức trong nhà như hội thảo, hội nghị, triển lãm, hội chợ,… trường hợp để ý một chút, vững chắc bạn sẽ cảm nhận được có vô vàn tấm banner cuốn được trưng bày trong không gian của các sự kiện này.
khung standee
Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp PR, standee cũng được phân chia thành đa dạng loại với tính năng, cấu tạo và chức năng đặc thù khác nhau. Và trong số đó, căn cứ vào vật liệu khiến cho standee, thì standee cuốn cũng được phân chia thành đa dạng loại.
Để giúp bạn đọc hiểu hơn về các loại standee cuốn cũng như có cái nhìn tổng quát nhất về các loại standee này, mời bạn hãy tham khảo bài viết bên dưới của chúng tôi nhé.
Căn cứ vào loại vật liệu khiến cho standee, hay nói xác thực hơn là căn cứ vào loại vật liệu khiến chân cuốn standee thì standee cuốn được chia thành những loại căn bản và có đặc trưng phổ biến sau:
Standee cuốn nhựa: Đây là loại standee có chân cuốn được làm từ vật liệu nhựa đẹp, bảo đảm độ bền cao, không han gỉ trong môi trường ẩm ướt. Tuy nhiên loại vật liệu nhựa khá nhẹ cần loại standee này không sử dụng không tính trời được, mà chuyên dùng cho các sự kiện trong căn hộ.
Standee cuốn nhôm: Loại standee này được đặc biệt bởi chân standee được thiết kế từ vật liệu nhôm xa sỉ, giúp cho sản phẩm luôn sáng bóng như mới, không han gỉ, độ bền cao, đem lại sự đẹp cho nội thất văn phòng tổ chức sự kiện, triển lãm, hội nghị,…
standee sang trọng: Cũng giống với standee chân cuốn nhôm, nhưng sản phẩm này có độ bền cao và tính thẩm mỹ cũng cao hơn do vật liệu chân cuốn là inox cao cấp, bền đẹp. Và đương nhiên mức giá của nó cũng lớn sơn so với standee chân nhôm thông thường, ưa thích với các không gian cao cấp, sự kiện lớn.
Standee chân cuốn nhôm hào hoa: Chúng được cấu tạo với hộp bằng nhựa phun nhũ mẫu mã, tạo cần vẻ sang trọng dày dặn và sang trọng, cây sắt được làm từ sơn tĩnh điện bền sang trọng, thanh nẹp bằng nhôm không han gỉ, giúp sản phẩm bền cao cấp mãi theo thời gian. đặc biệt siêu yêu thích với không gian nhỏ hẹp, tiết kiệm diện tích.
Standee chân cuốn mini để bàn: Đây là sản phẩm được thiết kế với cấu tạo và loại chất liệu như các loại standee cuốn thông thường. điều khác biệt lớn nhất của loại banner cuốn này là kích thước nhỏ gọn dạng A3 hoặc A4, phù hợp để bàn hoặc những giá kệ trưng bày sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Anti Spam by WP-SpamShield

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484