Oyster Coin (PRL) là gì? Thông tin và cách mua bán giao dịch Oyster Coin (PRL)?

Oyster Coin (PRL) là gì? Thông tin về đồng Oyster Coin (PRL)? Cách mua bán giao dịch Oyster Coin (PRL)? Oyster Coin (hay còn gọi là PRL) được xem là giao thức giúp nhà đầu tư kiếm tiền cho chủ website từ việc xây dụng, lưu trữ trên 2 nền tảng lớn là Ethereum Blockchain và IOTA Tangle.

Oyster Coin là gì? Sự ra đời Oyster Coin?

Nhằm giải quyết vấn dề quảng cáo phiền phức, vi phạm riêng tư trên trình duyệt web. Oyster Protocol được sinh ra nhằm giúp tăng tính năng trải nghiệm web và khó bị các trình quảng cáo chặn lại.

Khi sử dụng Oyster Coin họ sẽ đặt một đoạn mã từ giao thức Oyster Protocol điều này cho phép khách truy cập website để góp 1 phần GPU và CPU nhằm phục vụ cho giao thức nghe thật thú vị đúng không nào.

Giá của Oyster Coin hôm nay (28/3/2018)

$0,979155 USD (5,47%)

1 PRL = 0,00012445 BTC

Quy đổi VNĐ 1 PRL = ~22.39  đồng

Giá trị vốn hóa thị trường $69.781.367

Thanh khoản (24h) $781.273

Tổng PRL hiện có 71.266.926 PRL

Thông tin của Oyster Coin? Có nên đầu tư vào Oyster Coin?

Oyster Pearl Token (PRL) được xem là loại token chuẩn ERC20 xây dụng trên nền tảng lớn nhất hiện nay Blockchain Ethereum nên mức độ bảo mật rất cao bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé!

PRL là cầu nối kinh tế giữa người xem nội dung, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, nhà phát hành nội dung và người sử dụng dịch vụ lưu trữ điều này giúp kết nối lại với nhau. Có rất nhiều nhà đầu tư lớn lựa chọn Oyster Coin để trữ vì đồng coin này rất tiềm năng bạn còn suy nghĩ gì mà không đầu tư nhỉ?

Hướng dẫn mua bán, giao dịch Oyster Coin đơn giản và an toàn nhất

Hiện tại bạn đã có thể mua PRL token tại sàn giao dịch: http://kenniex.com/ với phí giao dịch thấp và mức độ bảo mật cao bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tiến hành giao dịch tại sàn Kenniex.

Chúc các bạn thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Anti Spam by WP-SpamShield

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484