Mẹo sử dụng mật

Nước táu đa năng – Cách pha nước táu chuẩn, thơm của nhà hàng Bếp của em #98



– Nước táu, cách pha nước táu chuẩn thơm ngon ở nhà hàng. Nước táu đa năng cho mọi món ngon.
– Nguyên liệu:
Nước lọc 3lit
Xả, gừng, hành khô, ớt, hoa hồi, thảo quả, quế.
Xì dầu loãng, xì dầu đặc, dầu hào, mật ong, sáng sáu.
Bột canh, hạt nêm, muối tinh, mì chính.
– Kênh ” Bếp Của Em” sẽ tiếp tục ra thêm nhiều video mới, rất mong tất cả mọi người luôn ủng hộ và theo dõi kênh ” Bếp Của Em” .
– Mọi người xem video hãy đăng ký kênh ” Bếp Của Em” like và chia sẻ video ủng hộ kênh nha.
Xin cảm ơn tất cả mọi người.
YouTube:
Email. [email protected]
Facebook:
Fanpage:
#Bếpcủaem.