Những phần mềm đào bitcoin phổ biến nhất

Những phần mềm đào bitcoin phổ biến nhất

Sử dụng những phần mềm bitcoin là nhanh nhất để kiếm những đồng tiền ảo trên internet. Ngoài ra, sử dụng phần mềm nào là tốt nhất luôn là câu hỏi của nhiều người đang tìm hiểu. Bài viết dưới đây là những phần mềm đào bitcoin phổ quát nhất hiện thời mà chúng tôi sưu tầm được như 50 miner, GUIMiner, MinerGate …, bạn đọc cùng tham khảo nhé
Các phần mềm đào tiền ảo chung và Bitcoin nói riêng phần lớn tin tức tiền điện tử được chạy trên nền móng CMD bởi thế nó thường khó cấu hình và chỉ chạy trên những máy đào bitcoin chuyên dụng. Tuy nhiên, nói như vậy không có tức thị không có phần mềm đào bitcoin cho các máy tính cấu hình thấp, dù biết rằng tỉ lệ đào được lượng bitcoin ổn định là khá ít. Chính cho nên bài viết sau đây chúng tôi xin phép tổng hợp một số phần mềm đào bitcoin phổ biến nhất bây giờ. Độc giả nếu đang quan hoài tới vấn đề này hãy cùng theo dõi nhé.

Các phần mềm đào bitcoin thông dụng nhất

1. 50 Miner

50 Miner là phần mềm đào Bitcoin được sử dụng phổ quát nhất hiện giờ trên Windows bởi vì tính thân thiện mà nó đem lại.

Các tính năng chính:

Đơn giản, dễ sử dụng, bạn chỉ cần đăng ký một trương mục là chạy được
Phần mềm tự động nhận diện card video và nền tảng OpenCL trên máy tính
Tự động đề nghị link download các nền tảng OpenCL
Tự động tối ưu hóa thiết lập phần cứng đề đào bitcoin
Cho phép tùy chỉnh nhiều thiết lập đào
Widget hiển thị cung cấp nhiều thông báo căn bản

2. MinerGate

Minergate là 1 phần mềm cho phép chúng ta đào các loại tiền điện tử, tiền ảo bằng CPU và GPU. Số lượng không đáng kể nhưng chắc ăn và lâu dài. MinerGate với tính năng khai khoáng sáng ý cho phép bạn chuyển đổi tiền tệ một cách nhanh chóng.

Phần mềm cũng có phiên bản quản trị cho Windows. Người quản lý phiên bản quản trị có thể cho phép khởi chạy ứng dụng trên nhiều máy tính ở chế độ nền.

3. GUIMiner

GUIMiner là một phần mềm cung cấp một cách thuận lợi để hoạt động vỡ hoang Bitcoin từ một giao diện đồ họa. Nó hỗ trợ cả AMD và NVIDIA GPU, cũng như phá hoang CPU. Bạn có thể tuyển lựa giữa khai hoang mỏ gộp lại mua bán bitcoin là gì và khẩn hoang độc tấu – phần mềm tích hợp một danh sách các hồ khai khẩn để bạn có thể chọn lựa.

Các tính năng chính:

Đã được thiết lập sẵn ăn nhập với nhiều hồ vỡ hoang phổ biến.
Tự động bắt đầu một hay nhiều máy đào khi khởi động chương trình
Thu nhỏ về khay hệ thống
Số liệu thống kê thời gian thực trên tất cả các máy đào của bạn ở một vị trí
đánh giá số dư tài khoản của bạn với mỏ khai thác hoặc rút tiền

xem thêm : http://kenniex.com/

4. Micro Mining

Micro Mining là phần mềm đào bitcoin bằng CPU chạy trên nền móng Windows. Phần mềm đào không được nhiều nên sẽ phù hợp cho những ai cắm máy tính lúc rỗi rãi. Thực chất của phần mềm này là cày trực tiếp bitcoin trên máy chứ không phải bỏ tiền ra mua đám mây nên không sẽ không sợ scam Sau khi tham gia bạn sẽ được tặng ngay 5.000 satoshi và khi đạt được tối thiểu 20.000 satoshi sẽ tự động rút về ví Bitcoin của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Anti Spam by WP-SpamShield

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484