Chưa phân loại

Nhận biết những gã đàn ông thích chăn rau và cách né tránh

Muốn nhận biết được dấu hiệu của những gã đàn ông thích chăn rau để có phương án né tránh thì tốt nhất bạn nên tham khảo ở webchanrau. Đây là nơi tổng hợp những kiến thức vô cùng có ích để bạn trang bị cho mình hành trang tốt nhất để né tránh những mẫu đàn ông không tốt.

Hiểu đúng về chăn rau

Nhiều người chưa hiểu hoặc chưa có cách nhìn đúng với thuật ngữ “chăn rau” dù nghe qua rất nhiều lần. Nếu hiểu theo nghĩa bóng với cách nói ẩn ý, chăn ray chính là từ dùng để chỉ những người thuộc phái mạnh có tính ham chơi, thường tán tỉnh phụ nữ. Mẫu đàn ông này có xu hướng lừa gạt tình cảm, vật chất cao hơn là gắn bó và chung thủy.

Hiểu đúng về thuật ngữ “chăn rau”

Từ “rau” được dùng chính là chỉ đối tượng người phụ nữ dễ tin người, có đặc điểm nhẹ dạ cả tin trong vấn đề tình dục. Những người này sẽ được các anh chàng để ý và tìm cách “cưa đổ”. Điều này đúng với ý nghĩa của từ “chăn rau” mà mọi người vẫn thường tò mò tìm hiểu.

4 dấu hiệu nhận biết những gã đàn ông thích chăn rau cần né tránh

Để giúp bạn có được cơ sở né tránh những người đàn ông trăng hoa, chỉ có sở thích chăn rau, chúng ta có thể dựa vào những đặc điểm nổi bật, dễ nhận biết gồm:

Nhận biết những gã đàn ông thích chăn rau

Mẫu đàn ông thích chăn rau có tính hay phô trương

Dấu hiệu bạn có thể dễ dàng nhận biết nhất là tính cách thích phô trương của đấng mày râu. Họ thích nói những lời bay bổng và hứa hẹn về một tương lai màu hồng. Dù nhìn vào thực tế, chị em có thể dễ dàng nhận thấy, đó chỉ là lời ong bướm mà người đó nói ra. Hoàn toàn không có hành động cụ thể nào để chứng minh.

Mẫu đàn ông chăn rau luôn cố giấu kín lai lịch của bản thân

Dấu hiệu thứ hai chúng ta luôn cố gắng né tránh càng xa càng tốt chính là mẫu đàn ông kín đáo, luôn cố gắng giấu lai lịch của bản thân.

Khả năng cao là những gã này có ý định vui đùa qua đường với bạn và không muốn vướng bận hoặc có bất cứ sự liên quan nào với bạn. Một khi bạn hỏi về cá nhân, hay gia đình, anh ta đều trả lời một cách qua loa và cố tình chuyển hướng sang những câu chuyện lãng mạn.

Đàn ông thích nói xấu người yêu trước đó

Một kiểu đàn ông thích chăn rau phổ biến mà bạn thường có thể gặp phải chính là thường xuyên nói xấu người yêu trước đó. Đôi khi, những gã này sẵn sàng buông những lời cay đắng đối với người yêu trước để dễ dàng chiếm lĩnh được lòng tin của đối tượng mới.

Đừng vội mừng, có thể trong thời gian sắp tới, bạn chính là đối tượng bị bêu xấu trước mặt những người khác.

Những người luôn hướng về cuộc hẹn hò ở nơi vắng vẻ

Dấu hiệu thứ tư bạn nên chú ý quan sát, đó chính là những người đàn ông luôn cố tình chuyển hướng cuộc hẹn đến những nơi vắng vẻ. Đặc biệt là những người đàn ông mới quen.

Tâm lý chung của những người đàn ông này là tìm kiếm những đối tượng “rau sạch” để “thu hoạch” càng sớm càng tốt.

Đây cũng chính là thời điểm bạn phải cực kỳ tỉnh táo, không để cho những lời mật ngọt của hắn làm mất đi cảnh giác. Đừng nên đến nơi hẹn hò vắng vẻ, hiếm người qua lại khi mới quen một ai đó, hoặc chưa đủ sự tin tưởng với người đó nhé.

Lời kết

Những dấu hiệu này được tổng hợp từ nhật ký chăn rau của rất nhiều anh chàng có sở thích này, ví dụ như các bạn có thể tham khảo trong chuyên mục chăn rau Bình Dương của trang web trên. Trên thực tế, đa số những người này đều có những dấu hiệu vừa được đề cập. Và họ luôn muốn “con mồi” sa bẫy càng nhanh càng tốt. Việc của bạn không gì khác ngoài luôn tỉnh táo và né tránh những đối tượng này càng xa càng tốt.