Mua hoa đậu biếc khô tại Cần Thơ

https://matongrungnguyenchat.edu.vn xin chia sẽ địa chỉ để bạn mua hoa đậu biếc khô tại Cần Thơ đảm bảo 100% organic. Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Hoa đậu biếc khô mua ở đâu tại Cần Thơ?

Hiện nay, FoodyNhaQue.Com là địa chỉ bán hoa đậu biếc khô organic chính gốc, uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Các bạn ở Cần Thơ có thể liên hệ theo thông tin sau để cửa hàng FoodyNhaQue.Com chuyển hàng COD cho bạn với phí giao hàng tận nhà chỉ 30.000.

Hotline/Zalo: 097.262.1813

hoa đậu biếc

Vậy là bạn đã biết hoa đậu biếc khô bán ở đâu rồi đúng không. Cùng đọc về giới thiệu, công dụng và một số cách sử dụng mà FoodyNhaQue.Com chia sẽ dưới đây nhé:

 


Đậu biếc là một loại cây họ đậu thân leo, có hoa đẹp màu xanh lơ, trắng hoặc hồng tùy chủng loại . Chúng mọc nhiều ở các nước Đông Nam Á, Châu Á trong đó Có Việt Nam. Cây hoa đậu biết không chỉ có tác dụng để trang trí mà còn được dùng như một loại thảo dược để chăm sóc cho sức khỏe và sắc đẹp.

Với hoa đậu biếc khô người ta có thể dùng chúng trong việc chế biến món ăn và đồ uống, cũng có thể dùng thay thế cho các loại phẩm màu như xôi, kem ,thạch… Bạn có thể dùng hoa đậu biếc khô để làm trà thanh lọc cơ thể, giải nhiệt trong mùa hè nóng oi bức này. Hoa có tác dụng chống oxy hóa cho da, mắt, tóc,… giúp lợi tiểu, nhuận tràng, cải thiện sức khỏe tế bào,… Đặc biệt trà hoa đậu biếc có tác dụng làm giảm nguy cơ ung thư và tình trạng lão hóa sớm. Khi sử dụng trà hoa đậu biếc lâu năm sẽ giúo cải thiện lưu thông máu lên não,tránh rụng tóc và sẽ lâu bạc hơn.

Cách bảo quản:

· Bảo quản hoa đậu biếc ở nơi thoáng mát là được.
· Nhiệt độ bảo quản thích hợp là 23oC.
· Bạn cũng có thể bảo quản hoa đậu biếc trong ngăn đác ủa tủ lạnh để có thể dùng lâu hơn.
Cách dùng:
Cách tạo màu bằng hoa đậu biếc:
Sử dụng có thể dùng 5-6 hoa cho vào một cốc nước nóng khoảng tầm 250ml, đợi thời gian khoảng 7-10 phút màu xanh dương của hoa sẽ thôi ra và ta sẽ lấy được màu của hoa để sử dụng nhuộm màu thực phẩm vào các sản phẩm bạn cần tạo màu như khi bạn dùng các loại bột tạo màu tự nhiên (bột lá dứa, bột lá cẩm, bột dành dành, bột trà xanh, bột gấc…), và có thể điều chỉnh màu đậm nhạt của nước tùy ý sau vài lần dùng quen.

Cách làm siro đậu biếc:
Hoa đậu biếc rửa sạch, ngâm vào chậu nước ấm 30p.
Sau đó đổ nguyên cả chậu nước đó và hoa vô nồi, bắc bếp đun nhỏ lửa chờ nồi sôi.
Khi đun phải nhớ là mở nồi không được đóng nắp.
Đun nước sôi tới khi thấy cánh hoa đã nhả hết màu xanh ra nước.
Cho đường vào nồi và tiếp tục nấu.
Đun đến khi đường tan hết thì tắt bếp, để nguội.
Khi dùng lấy 1 ít pha nước ấm bỏ đá là sử dụng được
Cách pha uống:
– Hai tuần đầu tiên:
+ Một lần nấu từ 30-40 bông cho 100ml nước sôi -> để khoảng 10 phút -> lấy nước đó pha với 1 lít nước lọc dùng hàng ngày, có thể vắt 1 miếng chanh nặn vào thì hương vị sẽ thơm ngon hơn.
+ Một ngày nên uống 1 lít nước này, làn da sẽ được cải thiện rõ rệt sau 1-2 tuần.

– Sau 2 tuần: nếu thấy da đã bắt đầu đẹp lên, thì một lần nấu khoảng 15-20 bông và cũng theo như công thức ở trên.

– Có thể cho thêm chút đường phèn để vị thanh ngọt hơn.

– Có thể uống nóng, ướp lạnh hoặc thêm đá đều ngon, tùy sở thích.

Nguồn: https://foodynhaque.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Anti Spam by WP-SpamShield

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484