Mithril Coin (MITH) là gì? Thông tin và cách mua bán giao dịch Mithril Coin (MITH)?

Mithril Coin (MITH) là gì? Thông tin về đồng Mithril Coin (MITH)? Cách mua bán giao dịch Mithril Coin (MITH)? Mithril Coin (hay còn gọi là MITH) là đồng tiền kỹ thuật số dựa trên nền tảng Ethereum Blockchain với mục đích kết hợp vào các mạng xã hội truyền thông mới như là phần thưởng cho những người viết ra nội dung.

Mithril Coin (MITH) là gì? Sự ra đời Mithril Coin (MITH)?

Mithril Coin đã tận dụng công nghệ blockchain giúp chắc chắn rằng các giao dịch qua mạng lười là bảo mật cho tất cả nhà đầu tư. Công nghệ này sử dụng phân cấp lưu trữ dữ liệu có thể lưu lại các giao dịch giữa các bên đáng tin cậy và cách hiệu quả nhất.

Mithril Coin được phát triển như một mã token tiện ích trên Lit – một nền tảng mạng xã hội sáng tạo mới. Tất cả người tham gia vào mạng xã hội này khi đóng góp nội dung, hay tham gia vào các hoạt động như tìm kiếm bạn bè, đăng các bài viết mới lên newfeed và nhắn tin qua lại sẽ được thưởng Mithril.

Mithril Coin (MITH) của hôm nay (5/4/2018)

$0,270920 USD (-23,31%)

1 MITH = 0,00004106 BTC

Quy đổi VNĐ 1 MITH = ~ 6.240 đồng

Giá trị vốn hóa thị trường $81.383.759

Thanh khoản (24h) $15.155.500

Tổng MITH hiện có 300.397.751 MITH

Thông tin của Mithril Coin (MITH)? Có nên đầu tư vào Mithril Coin (MITH)?

Mithril Coin cũng chia sẻ một loại ví để cất giữ đồng MITH từ đó nhà đầu tư đồng Mithril có thể dễ dàng cất giữ, mua bán hay tùy ý sử dụng theo mục đích của mình.

Nhà đầu tư có thể sử dụng loại tiền ảo này trong hệ sinh thái Mith Coin với nhiều dịch vụ như live stream, hẹn hò và nhiều dịch vụ khác.

Hướng dẫn mua bán, giao dịch Mithril Coin (MITH) đơn giản và an toàn nhất

Mithril Coin là đồng tiền ảo phát triển dựa trên nền tảng Blockchain ERC-20 của Ethereum, qua đó bạn có thể trữ đồng tiền này trong các sàn: Trezor, Ledger Nano và MyEtherWallet. Bạn có thể mua bitcoin tại sàn https://kenniex.com/ sau đó chuyển qua 1 trong các sàn trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Anti-Spam by WP-SpamShield

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484