Mẹo tránh mú nhầm thép Việt Nhật giả kém chất lượng

Cùng Cửa hàng Ống thép Hòa Phát Tp Hồ Chí Minh tìm hiểu về 4 dấu hiệu nhật biết thép Việt Nhật giả trên thị trường hiện nay. Ngoài Ống thép Hòa Phát thì thép Việt Nhật cũng là một trong những cái tên được nhiều nhà thầu san đón bởi chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm này. Chính vì thế, một vài cơ sở kinh doanh sản xuất nhỏ đả vì lợi nhuận mà cung cấp các mặt hàng giả thương hiệu nhằm chuộc lợi một cách bất chính, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín doanh nghiệp và chất lượng công trình.

4 dấu hiệu nhận biết thép Việt Nhật

-Màu sắc thép

Sản phẩm thép chính hãng có màu xanh đen, các vết gập trên vân thép khó phai màu. Những sản phẩm thép Việt Nhật giả thường có màu xanh đập và dể bay màu trên thân thép.

Với thép vằn có chiều dài là 11.7m trên thân bao gồm nhiều hoa văn có hình xương cá. Sản phẩm thép cuộn Việt Nhật được đóng theo khối lượng tiêu chuẩn, phần cuộn thép có đường kính từ 1 cho đến 1.5 mét.

-Logo Việt Nhật:

Logo thép Việt Nhật có hình bông mai đặc trưng được khắc đúc nỗi trên thân thép và được khắc chữ HPS sắc cạnh. Bênh cạnh đó còn có một số thông tin về đường kính cũng như mác thép được thể hiện bên trên.

Sản phẩm thép Việt Nhật giả phần logo được khắc không rỏ ràng thậm chí là không có, thân thép nhiều ba via…

-Độ chịu lực:

Thép thật thường có thiết kế dẻo dai chịu lực tốt, khi bẻ cong có cảm giá mềm phần gai xoắn đều và chắc tay. Thép Việt Nhật giả phần thân thép cứng, độ giòn cao, phần gân nỗi kém và không đều đẹp như sản phẩm thật

-Kiểm tra báo giá từ đại lý:

Điều cuối cùng cần lưu ý để phân biệt thép giả chính là giá thành sản phẩm được đại lý giới thiệu, thông thường nếu là các sản phẩm thép Việt Nhật giả kém chất lượng, đại lý sẻ báo giá rẻ hơn rất nhiều nhằm cạnh tranh với các cửa hàng khác. Những sản phẩm thật có mức giá ổn định và không có độ chênh lệch giữa các điểm cung cấp.

thép Việt Nhật giả

Trên đây là 4 yếu tố để xác định thép Việt Nhật giả hay thật được chúng tôi tổng hợp và tư vấn đến cho quý khách hàng. Hy vọng sau bài viết này, chúng ta đả dể dàng hiểu và phân biệt được các sản phẩm sắt thép chính hãng trên thị trường hiện tại.

Mọi nhu cầu tư vấn cũng như cung cấp các sản phẩm thép, ống thép chính hãng Hòa Phát, Việt Nhật… quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát, Lầu 2, 55 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Website: http://ongthephoaphat.vn – Hotline: 0906 727 729

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Anti Spam by WP-SpamShield

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484