Mật ong Manuka nổi bật với công dụng tuyệt vời!

Có thể các bạn đã nghe về mật ong rất nhiều, mật ong nguyên chất, mật ong nuôi… nhưng nói về mật ong Manuka thì hẳn bạn không biết rõ lắm đúng không nào?!

Thực chất mật ong Manuka  là loại mật ong đặc biệt được sản xuất tại New Zealand và Úc. Sỡ dĩ nó được gọi là mật ong Manuka vì loài ong hút mật của cây Manuka. Manuka là một loài hoa có 5 cánh, trắng muốt mang vẻ đẹp thanh khiết như hoa mai, hoa mận. Vậy bạn đang thắc mắc là so với mật ong thông thường bạn đang sử dụng thì lam dep da mat bang mat ong khác gì với mật ong Manuka!

Đó cũng là thứ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn, mật ong Manuka là loại mật ong hảo hạng có tính chất kháng khuẩn cao nhất và cũng là mật ong đem đến nhiều lợi ích vượt trôi khác so với mật ong thông thường.

Thành phần của mật ong Manuka:

Thành phần của mật ong Manuka cũng giống như những mật ong thông thường khác có vitamin, khoáng chất, đường, axit amin, enzim,… và nổi trội nhất có thể nhắc đến 2 thành phần chính Hydrogen Peroxide, Methylglyoxal (MG). Trong mật ong Hydrogen Peroxide đóng vai trò như một cái rào cản chắc chắn nhằm ngăn chặn tạp khuẩn xâm nhập vào mật ong, giữ cho mật ong Manuka ở tình trạng tinh khiết nhất. Cuối cùng là Methylglyoxal (MG) – một nhân tố kháng khuẩn thường thấy trong mật ong. Trong mật ong Manuka Methylglyoxal (MG) chuyển đổi thành hợp chất khác có tên khoa học là dihydroxyacetone. Công dụng của nó là tăng khả năng kháng khuẩn.

Công dụng của mật ong Manuka.

Như đã nói ở phần trên, đặc tính và công dụng của mật ong Manika nằm ở khả năng kháng khuẩn cao. Và trong y học thì công dụng này là vô cùng tốt, tuy nhiên các loại kháng khuẩn thông thường, thường tiêu diệt tất cả các loại vi khuẩn có hại và sẽ đem đến những tác dụng phụ nếu sử dụng nhiều và lâu dài.

Mà sử dụng mật ong Manuka nhiều vừa tốt, làm đẹp với mật ong, tăng cường khả năng miễn dịch, nâng cao sức khỏe… và đặc biệt là không đem đến những tác dụng phụ. Một sản phẩm mà tốt như vậy thì ai mà chả muốn tìm đến đúng không nào!

Cách sử dụng mật ong Manuka để đem lại hiệu quả.

Dùng để uống.

Hòa tan cùng nước ấm hoặc nước chanh ấm để uống. Hoặc sử dụng trực tiếp, mỗi ngày sử dụng 4 lẫn, mỗi lần 1-2 muỗng cà phê, tương đương 10g.

Nếu các bạn cho trẻ em trên 12 tháng sử dụng thì liều dùng nên chừng mực. Chỉ sử dụng khoảng 1 muỗng cà phê rồi hòa tan trong nước ấm để uống. Ngày chỉ uống khoảng 2 lần.

Dùng để bôi ngoài da.

Với những vết thương ngoài da các bạn rửa sạch vết thương rồi thoa 1 lớp mỏng lên vết thương là được.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Anti Spam by WP-SpamShield

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484