Tin thời sự

Lợi dụng chiến sự Ukraine, Trung Quốc sẽ tiến đánh các nước trong khu vực? | Bình luận quốc tếLợi dụng chiến sự Ukraine, Trung Quốc sẽ tiến đánh các nước trong khu vực? | Bình luận quốc tế
Tình hình căng thẳng Nga – Ukraine đang nhận được sự quan tâm đáng kể của truyền thông, giới chuyên gia và người dân Trung Quốc.
Nhà nghiên cứu Yang Jin tại Viện nghiên cứu Nga, Đông Âu, và Trung Á thuộc Viện Khoa học xã hội Trung Quốc bình luận: “Tôi tin rằng hoạt động quân sự của Nga là phản ứng của Matxcơva trước việc các nước phương Tây gây sức ép lên Nga trong một thời gian dài, cho thấy Matxcơva không thể chịu được nữa”.
Một người dùng viết: “Rõ ràng đây là chiến tranh do các nước châu Âu, Mỹ, và Nga kích động. Nhưng Trung Quốc cũng bị vạ lây. Tôi đồng cảm với người dân Ukraine và tôi nghĩ rằng chiến tranh là thảm họa cho cả nhân loại và thế giới”.
Chúng ta trao đổi với LS Hoàng Việt về một quốc gia ko trực tiếp tham gia vào cuộc chiến nhưng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quyết định trật tự thế giới mới.
——————–
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh tin tức chuyên về kinh tế – Tài chính, bất động sản, chứng khoán – cổ phiếu, cập nhật giá vàng , tin thế giới, tin tức 24h,… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất cho quý vị và các bạn.!
– Đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất:
– FBNC Giải Trí:
Kênh truyền thông FBNC:
– Fanpage:
– Group thảo luận, tin nóng:
– Zalo:
– Website:
– Email: [email protected]

– Giải trí :
Xem phim “Cưới ai bây giờ?” đang được phát sóng trên Ibiz:

—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#tintucfbnc #binhluanquocte #ukraine

source