Sản phẩm mật

KOC VIETNAM 2022 | TẬP 5: ĐẾN ĐÓNG VAI ÁC, SHARK KHOA ĐUỔI THẲNG ÔNG GIÁO REVIEW RA KHỎI CAMPUSTrong tập 5 KOC VIETNAM 2022, dàn thí sinh tiếp tục đến với thử thách mới với chủ đề: “Make A Good Deal – Kích hoạt tư duy kinh doanh”. Doanh nhân Lê Đăng Khoa (Shark Khoa) chính là khách mời đặc biệt trong tập phát sóng tuần này.

Bên cạnh những chia sẻ của Shark Khoa, top 15 thí sinh xuất sắc nhất của KOC VIETNAM 2022 đã có cơ hội thực hành bài học mới qua “đề bài”: “Dựng clip quảng cáo để làm nổi bật 2 vấn đề cơ bản gồm giá trị cốt lõi và giá trị cộng thêm từ sản phẩm độc lạ và trendy tuần này”. Là 2 thí sinh đứng đầu BXH thử thách tuần trước, AnhEm TV và Tui Là Tiểu Hy tuần này nhận được đặc quyền cực khủng dành khiến các đối thủ hết sức hoang mang!!!

Kỹ năng là điều cần thiết nhưng chưa đủ để các KOC chiếm trọn lòng tin của người tiêu dùng và cả nhãn hàng. Để thành công trên con đường này, mỗi người cần kích hoạt tư duy kinh doanh thông minh và nhạy bén. Cùng theo dõi tập 5 KOC VIETNAM 2022 với sự tham gia của doanh nhân Lê Đăng Khoa để xem 15 thí sinh sẽ thể hiện khả năng của mình như thế nào nhé!

——
Được đầu tư thực hiện bởi VCCorp cùng đơn vị đồng tổ chức Lazada Việt Nam, phát hành chính thức trên Kenh14 và hệ thống truyền thông đa nền tảng, tư vấn và bảo trợ truyền thông bởi Admicro, với ACCESSTRADE Việt Nam là đối tác cung cấp nền tảng chính thức, KOC VIETNAM 2022 là chương trình thực tế tìm kiếm và đào tạo thế hệ KOC lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam!

Vòng thi KOC Camp với 6 tập đầy những thử thách và hoạt động lôi cuốn sẽ chính thức được phát sóng vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần từ ngày ngày 3/4/2022 – 8/5/2022 trên Youtube KOC VIETNAM, hệ thống Mega livestream của VCCorp, Lazada fanpage, Lazada livestream cùng nhiều đối tác truyền thông như các fanpage cộng đồng nổi tiếng, fanpage của Host Châu Bùi, Giám khảo Kỳ Duyên và các đối tác khác của chương trình. Hãy chọn cho riêng mình gương mặt yêu thích để bình chọn và cùng chương trình tìm ra KOC xuất sắc nhất!

#KOCVIETNAM #VCCorp #Lazada #Kenh14 #Admicro #Accesstrade
————————————
Liên hệ với chúng tôi
Email: [email protected]
Website:

KOC’s platform:
Fanpage: fb.com/kocvietnam.vn
Tiktok:
Instagram:
Youtube:
———————————————————–
© Bản quyền thuộc về KOC VIETNAM
© Copyright by KOC VIETNAM ☞ Do not Reup

source