Kenniex – Sàn giao dịch mua bán Bitcoin và Ethereum tốt nhất Việt Nam

Là sàn giao dịch mua bán Bitcoin và Ethereum trực tiếp đầu tiên tại Việt Nam có văn phòng giao dịch tại TP.HCM, lên ý tưởng và đội ngũ phát triển toàn bộ là người Việt, KENNIEX hướng đến mục tiêu cung cấp một sân chơi mới cho trader Việt Nam, với giao diện website cực kì thân thiện người dùng, dễ sử dụng, giao dịch nhanh chóng, an toàn và đảm bảo minh bạch 100%.

Thật ra, lĩnh vực tiền điện tử còn rất mới mẻ đối với người Việt, nhưng nếu không tìm hiểu ngay hôm nay, bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội đầu tư mà cả thế giới đang quan tâm. Đặc biệt là ở những cường quốc như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc, tiền điện tử đã và đang dần trở thành một hình thức đầu tư hấp dẫn, sinh lời không kém gì bất động sản và chứng khoán.

Do đó, việc xuất hiện một sàn giao dịch chính thống “made-in-Vietnam”là một điều đáng mừng, nhất là khi KENNIEX còn hỗ trợ quy đổi Bitcoin và Ethereum sang VNĐ với mức phí cực thấp và giao dịch vô cùng nhanh chóng.

sàn giao dịch mua bán Bitcoin và Ethereum Kenniex

Giới thiệu sàn giao dịch mua bán Bitcoin và Ethereum Kenniex

Với sàn giao dịch KENNIEX, quá trình quy đổi có thể thực hiện bằng 2 cách:

1. Bằng website https://kenniex.com/

Ngoài giao diện thân thiện người dùng, hỗ trợ phiên bản desktop lẫn mobile khả dụng và phương thức thực hiện giao dịch vô cùng dễ dàng, đơn giản, nhanh chóng, sàn giao dịch mua bán Ethereum và Bitcoin Kenniex còn đảm bảo tính minh bạch và an toàn cho từng giao dịch được thực hiện.

Không chỉ vậy, trị giá của hai loại tiền điện tử mà sàn giao dịch Kenniex hỗ trợ quy đổi sẽ được niêm yết một cách công khai và cập nhật thường xuyên trên website, theo sát giá Bitcoin và Ethereum trong các sàn giao dịch lớn trên toàn thế giới.

“Đảm bảo được quyền lợi mà các nhà đầu tư xứng đáng được nhận khi tham gia vào lĩnh vực thị trường tiền điện tử tràn đầy cơ hội rộng mở, là mục tiêu và mong mỏi lớn nhất của công ty chúng tôi. Với KENNIEX, lòng tin từ khách hàng và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên là quan trọng nhất.”, ông Hoàng Mạnh Khương – Giám đốc Công Ty TNHH Mã hóa Dữ liệu Kenniex, sáng lập dự án cho biết.

sàn giao dịch mua bán Bitcoin và Ethereum Kenniex

sàn giao dịch mua bán Bitcoin và Ethereum Kenniex

Giao diện website https://kenniex.com/ thân thiện người dùng và khả dựng trên desktop lẫn mobile

Ông Khương cũng cho biết thêm: “Bitcoin và Ethereum chỉ mới là khởi đầu. Sàn giao dịch Kenniex sẽ thêm nhiều cặp trading ngoài BTC/VND và ETH/VND trong tương lai, cụ thể gần nhất sẽ là ZEC, DASH và USDT.”

2. Giao dịch trực tiếp tại văn phòng ở 100A Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TP.HCM

Ông Nguyễn Thanh Minh – Trưởng phòng Marketing Công ty TNHH Mã hóa Dữ liệu Kenniex cho biết: “Với lợi thế là sàn giao dịch quy đổi Bitcoin/Ethereum đầu tiên tại Việt Nam hiện nay có trụ sở chính ngay tại TP.HCM, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ tối ưu cho những khách hàng cần quy đổi tiền điện tử sang VNĐ và ngược lại. Việc tìm đến trực tiếp văn phòng để giao dịch cũng sẽ giúp khách hàng có thể yên tâm hơn về rủi ro do đường truyền internet, giải quyết những lo lắng về lừa đảo hay các vấn đề liên quan đến tiền bạc một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp.”

Hơn nữa, văn phòng giao dịch trực tiếp KENNIEX còn được thiết kế với phong cách của một quán cà phê sang trọng, với không gian rộng rãi, thoải mái và tiện nghi – từ đó, các trader Việt có thể đến với Kenniex Crypto Coffee – 100A Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TP.HCM để cùng nhau chia sẻ những kiến thức hay ho, kinh nghiệm trade “xương máu” hoặc trò chuyện về các tin tức tiền điện tử đang gây sốt.

sàn giao dịch mua bán Bitcoin và Ethereum Kenniex

sàn giao dịch mua bán Bitcoin và Ethereum Kenniex

Kenniex Crypto Coffee được thiết kế với không gian rộng rãi, tiện nghi để phục vụ khách hàng

Những ưu điểm hấp dẫn của sàn giao dịch Kenniex

Tóm gọn lại, sàn giao dịch mua bán Bitcoin và Ethereum KENNIEX sở hữu những đặc tính ấn tượng như sau:

 • Giao dịch trực tiếp tại văn phòng hoặc online qua Website sàn giao dịch mua bán Bitcoin/Ethereum – https://kenniex.com/ đều được
 • Quá trình chuyển và nhận tiền nhanh chóng, chỉ trong vòng vài phút
 • Phí giao dịch CỰC THẤP, chỉ 0,4%
 • HOÀN TIỀN 100% nếu khách hàng mất tiền do lỗi của sàn
 • Đào tạo trainning từ A-Z về lĩnh vực tiền điện tử cho khách hàng
 • Có đội ngũ TƯ VẤN 24/7 để phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng

  Telegram: https://t.me/kenniexcom
  Group Facebook: https://www.facebook.com/kenniexcom/

 • Chính sách riêng hỗ trợ Miner ưu việt
 • Giá niêm yết cập nhật liên tục theo thị trường thế giới

sàn giao dịch mua bán Bitcoin và Ethereum Kenniex

Về mặt pháp lý, Kenniex là nơi giao dịch BTC/ETH hoàn toàn hợp pháp, tuân thủ đúng các quy chế và chính sách của Nhà nước. Hiện tại, theo luật hiện hành, thì tiền ảo/tiền điện tử/tiền kĩ thuật số không bị cấm giao dịch mua bán, trao đổi, v..v… mà chỉ bị cấm sử dụng như là một đơn vị thanh toán.

Bạn là trader Việt? Hãy đến với sàn giao dịch mua bán Bitcoin và Ethereum KENNIEX để trải nghiệm sản phẩm mới được đầu tư kĩ lưỡng và tối ưu hoàn toàn bởi đội ngũ phát triển người Việt từ A đến Z!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Anti Spam by WP-SpamShield

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484