HYIP là gì? HYIP có lừa đảo không? Có nên đầu tư và các site HYIP không?

HYIP là gì? HYIP có lừa đảo không? Có nên đầu tư và các site HYIP không? Chắc chắn đây là những vấn đề thắc mắc của nhiều người khi tham gia đầu tư thị trường online Việt Nam. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin để giúp bạn hiểu rõ hơn về các vấn đề nói trên.

HYIP là gì?

HYIP là từ viết tắt của cụm từ High Yield Investment Program. Đây được xem là một hình thức đầu tư mang lại lợi nhuận rất cao và gấp nhiều lần so với việc bạn mang tiền đi gửi ngân hàng. Bên cạnh đó, HYIP có hướng đầu tư kiếm tiền và sinh lợi nhuận theo từng tháng hoặc có thể theo từng giờ tùy theo từng quy định của mỗi site HYIP.

Cách đầu tư vào HYIP

Để đầu tư vào HYIP, bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản là mang tiền đầu tư vào HYIP và chờ ngày rút tiền về cùng với số tiền sinh lời theo phần tră được quy định trước đó. Hầu hết những Site HYIP đều có lãi suất rất cao nên bạn phải tuyệt đối thận trọng trước khi tham gia đầu tư vào hình thức này.

HYIP có lừa đảo không?

Tính đến thời điểm hiện tại thì HYIP vẫn chưa có các thông tin chính xác về việc lừa đảo. Tuy nhiên, các nghiên cứu cho thấy, HYIP có nguy cơ lừa đảo chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu thật kỹ, nhất là với người mới chơi lần đầu trước khi đổ tiền ào hình thức đầu tư này vì rủi ro là rất cao. Hoặc bạn cũng có thể nhận biết được site HYIP lừa đảo thông qua một số đặ c điểm sau:

  • Có giao diện sơ sài và đơn giản hơn những site khác
  • Tỷ lệ lãi rất cao với thời gian trả lãi thấp.
  • Sử dụng host free, domain free.
  • Domain name không có đăng ký license.
  • Thường có các chiêu dụ bằng Bonus hay PR plan.
  • Các thông tin về thời gian thành lập chưa rõ ràng

Các Site HYIP có đặc điểm gì?

Thông thường, để nhận biết được các site HYIP, bạn cần chú ý rằng các site này sẽ không bao giờ chấp nhận nạp tiền bằng Paypal, vì đây là một tài khoản ảo và rất có thể bạn sẽ bị mất tiền khi không thể rút về được. Các site HYIP chỉ chấp nhận thanh toán qua PM, Payeer, Bitcoin,..trong đó PM là phổ biến nhất , dạng thanh toán như này vừa ẩn danh và là thanh toán một chiều , không có khả năng thu hồi được , nên một khi gửi đi là sẽ vào tài khoản của các site HYIP luôn , không đòi được , khác với Paypal là có khả năng đòi được . Một vài đặc điểm nhận dạng khác như:

  • Đảm bảo lợi nhuận và lãi suất cao để thu hút khách hàng
  • Thường yêu cầu lượng đầu tư tối thiểu nằm ở mức 10 đô la
  • Các site thường ẩn mọi thông tin liên quan và giấu nhà đầu tư
  • Có các dự án tiềm năng để tạo lòng tin nơi khách hàng

Có nên đầu tư và các site HYIP không?

Nếu bạn thực sự là người chưa có kinh nghiệm và vẫn chưa có thông tin về HYIP này thì tốt nhất không nên đầu tư để tránh rủi ro. Đây là thị trường tiền điện tử nên bạn phải hết sức thận trọng trướ c khi đầu tư. HYIP chưa có thông tin lừa đảo nhưng không có nghĩa là hoàn toàn an toàn. Chính vì vậy chúng tôi khuyến khishc bạn không nên đầ tư vào các Site Hyip nếu chưa thật sự nắm chắc phần cơ hội đạt được lợi nhuận cao. Chúc bạn may mắn.

Hay bạn đang đầu tư trên thị trường tiền điện tử và muốn tìm một sàn giao dịch mua bán an toàn và uy tín thì truy cập tại https://kenniex.com/ để biết thêm thông tin chi tiết và sàn Kenniec uy tín nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comments Protected by WP-SpamShield for WordPress

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484