Hướng dẫn mua bitcoin trực tiếp và uy tín tại Việt Nam

Hiện nay, khi mà đồng tiền điện tử đang lên ngôi thì người người đổ xô nhau để mua bitcoin kèm theo đó là hiện tượng lừa đảo ngày càng tinh vi, phổ biến hơn. Vì thế mà ta nên tìm những nơi an toàn uy tín để mua bán bitcoin giá rẻ và giao dịch, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một vài cách mua bán bitcoin trưc tiếp an toàn trong thị trường hiện nay.

Mua bitcoin trực tiếp trên các sàn giao dịch

Với cách mua tiền ảo Bitcoin trên sàn giao dịch thì đây chắc hẳn đã giải quyết cho bạn bài toán mua tiền mã hóa Bitcoin ở đâu tốt nhất . Và các nhà đầu tư có thể lựa chọn 1 trong 2 kiểu sàn sau:

Sàn tự động giao dịch
Đây là cách đơn giản và dễ dàng nhất để bạn có thể sở hữu lượng Bitcoin trên tay. Người mua tiến hành giao dịch mua bán trực tiếp trên sàn giao dịch bitcoin. Số lượng Bitcoin mua được tương đương số tiền thật bỏ ra để có được BTC. Phương thức bàn bạc này có ưu điểm mau chóng, thuận tiện. Song điểm bất lợi lớn nhất lại nằm ở giá cả. Tỷ giá mua bán trên sàn giao dịch luôn có số chênh lệch rất lớn. Điều này tác động đến lợi nhuận thu về cho chủ sở hữu Bitcoin không cao, thậm chí chỉ đủ hòa vốn

Sàn bitcoin trung gian:
Khác với sàn giao dịch tự động, sàn bitcoin trung gian sẽ chỉ làm nhiệm vụ kết nối người mua – bán với nhau để đạt được sự bàn luận hợp lý và đi đến kết quả tốt nhất. Đây cũng là phương thức mua BTC tại sàn an toàn nhất bây giờ

Mua tiền ảo bitcoin của bạn hữu, các doanh nghiệp, cá nhân
Một cách mua tiền mã hóa bitcoin được ưa thích nữa đó là mua từ người thân, bằng hữu. Bởi, những người cùng huyết hệ, thân quen sẽ đáng tin hơn một người lần đầu hợp tác mà ta lại không có cơ sở, thông tin chắc chắn để tin tưởng 100% người đó. Như vậy, phần trăm lừa đảo cũng giảm đi đáng kể. Nếu trong trường hợp không có người thân hoặc bạn hữu tích trữ Bitcoin. Bạn có thể mua của các cá nhân, tổ chức khác. Nên tham khảo từ những người mua trước xem họ kiểm tra về chất lượng giao dịch thế nào, độ tin cậy ra sao rồi quyết định xem có bắt tay thực hiện bàn luận hay không.

Nên mua tiền mã hóa Bitcoin ở đâu rẻ nhất tại Việt Nam
Tại Việt Nam, các nhà đầu tư cốt tử mua bitcoin ở 2 sàn giao dịch: Bitcoin remitano và santienao.com. Đây là những địa chỉ giao dịch có số thương vụ đàm đạo cao và mạng lưới thành viên lớn nhất hiện giờ.

Mua bitcoin coin trực tiếp trên sàn Remitano

Remitano là sàn giao dịch mua bán có lượng người tham gia đông đảo. Đây được nhận xét là điểm trao đổi uy tín, tốc độ thỏa thuận giao dịch nhanh và cực an toàn, bảo mật cho mọi người. Tại Remitano, bạn có thể mua bán BTC cùng lượng tùy thích mà không gặp phải bất cứ vấn đề gì. Ngoài ra, tỷ lệ chênh lệch phần trăm giữa giá mua và bán BTC tại đây không quá cách xa, duy trì ở mức trung bình. Điểm cộng cho Remitano nằm ở việc nó cho thanh toán mọi giao dịch buôn bán BTC qua tài khoản vietcombank dễ dàng. Từ đó, thương vụ kinh doanh, mua bán loại tiền mã hóa Bitcoin diễn ra thêm thuận tiện, suôn sẻ hơn

bán bitcoin tại bán bitcoin giá rẻ – santienao.com
Cũng giống như Remitano, santienao.com cũng có số lượng người giao dịch xếp vào hàng “khủng”. Nếu muốn bàn bạc buôn bán BTC ở đây, bạn sẽ không cần tốn thời kì đăng nhập trương mục. Bên cạnh đó, số lượng BTC nhận về luôn đúng, xác thực và mau chóng. Rất hiếm khi có lỗi hay lầm lẫn BTC với sàn giao dịch này. Tuy nhiên, lợi thế của santienao.com so với remitano còn vì thời gian giao dịch diễn ra khá nhanh và theo một hệ thống tự động mà không có sự can thiệp của con người. Tuy nắm nhiều ưu điểm tốt ho nhưng santienao.com vẫn tồn tại một số mặt hạn chế như: tỷ lệ chênh lệch giá mua – bán khá lớn, không đăng nhập trương mục có thể dẫn đến các rủi ro bị hack, mất tiền…

Hướng dẫn mua bán bitcoin trực tiếp đơn giản nhất

Sau khi quyết định mua tiền mã hóa Bitcoin ở đâu uy tín bạn có thể tham khảo thêm Bitcoin có giá bao nhiêu cũng như mua bitcoin bằng cách nào nhanh và an toàn nhất.
Tại Việt Nam, các nhà đầu tư chủ yếu bán bitcoin uy tín ở 2 sàn giao dịch: Bitcoin remitano và santienao.com. Đây là những địa chỉ giao dịch có số thương vụ bàn thảo cao và màng lưới thành viên lớn nhất hiện thời.

bán bitcoin uy tín tại bán bitcoin giá rẻ – Remitano
Remitano là sàn giao dịch mua bán có lượng người tham gia đông đảo. Đây được nhận xét là điểm bàn luận uy tín, tốc độ thỏa thuận giao dịch nhanh và cực an toàn, bảo mật cho mọi người. Tại Remitano, bạn có thể mua bán BTC cùng lượng tùy thích mà không gặp phải bất cứ vấn đề gì. Tuy nhiên, tỷ lệ chênh lệch phần trăm giữa giá mua và bán BTC tại đây không quá cách xa, duy trì ở mức trung bình. Điểm cộng cho Remitano nằm ở việc nó cho tính sổ mọi giao dịch buôn bán BTC qua trương mục vietcombank dễ dàng. Từ đó, thương vụ kinh doanh, mua bán loại tiền mã hóa Bitcoin diễn ra thêm thuận tiện, trơn hơn

bán bitcoin tại sàn giao dịch bitcoin – santienao.com
Cũng giống như Remitano, santienao.com cũng có số lượng người giao dịch xếp vào hàng “khủng”. Nếu muốn luận bàn buôn bán BTC ở đây, bạn sẽ không cần tốn thời gian đăng nhập account. Ngoài ra, số lượng BTC nhận về luôn đúng, chuẩn xác và nhanh chóng. Rất hiếm khi có lỗi hay lầm lẫn BTC với sàn giao dịch này. Ngoài ra, lợi thế của santienao.com so với remitano còn vì thời gian giao dịch diễn ra khá nhanh và theo một hệ thống tự động mà không có sự can thiệp của con người. Tuy nắm nhiều ưu điểm tốt ho nhưng santienao.com vẫn tồn tại một số mặt hạn chế như: tỷ lệ chênh lệch giá mua – bán khá lớn, không đăng nhập account có thể dẫn đến các rủi ro bị hack, mất tiền…

hướng dẫn mua bitcoin bằng cách nào đơn giản nhất
Sau khi quyết định mua tiền mã hóa Bitcoin ở đâu uy tín bạn có thể tham khảo thêm Bitcoin có giá bao nhiêu cũng như cách mua bitcoin nhanh và an toàn nhất.
* trước nhất, để mua được BTC trên Remitano, bạn cần đăng ký tài khoản:

+ truy tìm cập vào link: remitano.com/vn/login

+ Nhập email của bạn vào. Sau đó, ấn tiếp tục

Check mail của Remitano công nhận, ấn vào dòng chữ: “Đăng nhập tôi vào Remitano”
Nhập tên account vào
Như vậy, bạn đã đăng ký và vào được trương mục của mình
Đăng nhập vào account, hoàn thiện thông tin cá nhân và chuẩn xác account để mua BTC dễ dàng
* hướng dẫn mua bán bitcoin trên remitano

Đăng nhập vào tài khoản trên Remitano
Nhập số Bitcoin cần mua cùng địa chỉ ví BTC do bạn sở hữu.
Một danh sách người bán BTC hiện ra, bạn chọn người có giá hợp lý để mua và ấn vào “mua ngay”
Nhấn công nhận chú ý mà Remitano cảnh báo.
đánh giá một đôi thông báo xem đúng chưa như số lượng BTC đặt mua, số BTC trong ví, thông báo người nhận. Nên lưu lại mã giao dịch để phòng khi có sự cố.

Nếu đúng hết, nạp tiền vào số account người bán. Ngay khi nạp xong, bạn sẽ được gửi số Bitcoin sang ví.
Hi vọng bài viết “mua tiền mã hóa Bitcoin ở đâu uy tín nhất” sẽ giúp bạn có thêm những tin tức bitcoin trong ngày có ích để bạn có thể dễ dàng lựa chọn quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comments Protected by WP-SpamShield for WordPress

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484