Hướng dẫn mua Bitcoin bằng cách nào và ở đâu giá rẻ đơn giản nhất?

Hướng dẫn mua Bitcoin bằng cách nào và ở đâu giá rẻ đơn giản nhất?Khi Bitcoin trở thành đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện nay thì việc tìm mua Bitcoin để tham gia đầu tư lại càng được chú trọng hơn. Bạn đã biết cách mua Bitcoin được thực hiện như thế nào và mua ở đâu để được giá rẻ chưa? Nếu chưa hãy tìm hiểu các thông tin sau đây từ chúng tôi.

Hướng dẫn mua Bitcoin đơn giản và thuận lợi nhất

Mọi thao tác về mua Bitcoin cũng tương đối đơn giản nếu như bạn nắm được một số bước và thao tác cần thiết. Nếu vẫn còn đang thắc mắc thì bạn có thể xem một số hướng dẫn dưới đây từ chúng tôi.

Tạo Ví Bitcoin

Tạo ví Bitcoin là thao tác đầu tiên và cần thiết khi muốn mua bán Bitcoin. Thông thường, các sàn mua bán Bitcoin đều sẽ cấp cho khách hàng riêng 1 ví để đựng Bitcoin. Ví này dùng cho người có ý định đầu tư ngắn hạn vì chuyển đi chuyển lại sẽ tốn ít phí hơn.
Tuy nhiên, nếu dự định đầu tư lâu dài thì việc sử dụng ví tại sàn là không an toàn vì bạn có thể bị xâm nhập ví Bitcoin bất cứ lúc nào. Chính vì vậy, tạo cho mình một ví riêng là hoàn toàn đúng đắn. Bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các trang mạng khi tạo ví như ví mạng online, ví Mobile, ví lưu trữ Offline trên máy tính.

Sử dụng tài khoản ngân hàng và internet Banking
Để giao dịch của bạn được trở nên thuận tiện và đơn giản hơn bạn cần sử dụng cho mình một tài khoản ngân hàng và internet banking để tiến hành giao dịch.  Hiện nay các sàn giao dịch hầu hết đều hỗ trợ qua các ngân hàng, trong đó Vietcombank là ngân hàng phổ biến nhất. Bên cạnh đó, bạn nên đăng ký dịch vụ internet Banking vì hầu hết các giao dịch đều được thực hiện dưới hình thức online.
Sau khi đã thực hiện xong các bước trên, việc tiếp theo bạn nên làm là lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để tiến hành mua bitcoin.

Chọn sàn giao dịch uy tín và chất lượng

Sàn giao dịch chính là một nhân tố vô cùng quan trọng trong quá trình giao dịch của bạn. Bạn cần lựa chọn cho mình một sàn giao dịch uy tín và chất lượng để tránh những rủi ro thường gặp. Và Kenniex chính là một gợi ý tốt nhất cho bạn.

Sàn giao dịch Kenniex

Đây là sàn giao dịch được xem uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Khi giao dịch tại đây, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì những lợi ích mà chúng tôi mang lại.

  • Kinh doanh ở chế độ tự động.
  • Bổ sung tiền gửi USD trong vòng 24 giờ
  • Đặt cọc / rút tiền ngay
  • USD Rút tiền trong vòng 72 giờ

Để tìm hiểu thêm thông tin về sàn, bạn có thể tha khảo theo link tại đây từ chúng tôi: https://kenniex.com/

Cách giao dịch mua bán Bitcoin tại sàn Kenniex giá rẻ

Các bước mua Bitcoin tại sàn Kenniex cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần click vào trang chủ sau đó nhấp đăng ký hoặc đăng nhập và thực hiện các thao tác theo hướng dẫn.
Sau khi đã có tài khoản, bạn chỉ cần đăng nhập vào hệ thống và tiến hành mua bán Bitcoin. Tại đây bạn sẽ thấy giá bán, giá mua, danh sách người bán và người mua để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Sau đó, bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Chọn người bán
  • Nhập số lượng Bitcoin muốn mua và ví Bitocin của bạn
  • Chuyển khoản cho người bán theo đúng thông tin giao dịch
  • Chuyển khoản xong tiến hành chụp lấy hóa đơn thanh toán
  • Gửi bằng chứng thanh toán bằng hình ảnh vừa chụp

Ngoài ra nếu bạn muốn tham khảo thông tin về tin tức Bitcoin mới nhất thì có thể theo dõi tại đây, chúng tôi luôn cấp nhật để mang đến những thông tin bổ ích cho khách hàng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comments Protected by WP-SpamShield for WordPress

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484