Hướng dẫn đăng ký và cách giao dịch sàn Bithumb – Sàn giao dịch Bitcoin ( BTC) lớn nhất Hàn Quốc

Sàn Bithum là sàn giao dịch số 1 tại Hàn Quốc với uy tín và an toàn được đặt lên hàng đầu. Hướng dẫn đăng ký và cách giao dịch sàn Bithumb lớn nhất Hàn Quốc. Tham khảo thông tin dưới đây từ chúng tôi. 

Sàn Bithumb là gì?

Bithumb là một sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Hàn Quốc hiện nay. Tại đây có khối lượng giao dịch nằm trong top 10 của thế giới khi chiếm khoản 75.7% thị phần của thị trường Bitcoin và 10% trên tổng lượng giao dịch toàn cầu. Ngoài BTC ra thì Ethereum cũng được đầu tư mạnh mẽ tạ sàn giao dịch này. 

Sàn giao dịch Bithumb chấp nhận những loại đồng kỹ thuật số sau : Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Ethereum Classic (ETC), Litecoin (LTC), Dash (DASH), Bitcoin Cash (BCH), Monero (XMR) và đồng Won (KRW) của Hàn Quốc.

Công ty điều hành của Bithumb

Sàn giao dịch Bithumb hiện được điều hành bởi một công ty có tên là Công ty TNHH BTC Korea.com có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc.

Bithumb là một sàn giao dịch lớn với lượng khách hàng đông đảo tuy nhiên lại có rất ít thông tin về đội ngũ phát triển của Bithumb trên mạng để bạn có thể tìm kiếm thông tin. Thông tin của công ty này trên Bloomberg không thấy đề cập đến giám đốc điều hành, thành viên hội đồng quản trị, hoặc các dữ liệu khác về công ty. Tất cả thông tin chúng ta biết được nó là một công ty có trụ sở tại Seoul tên là Công ty TNHH BTC Korea.com. Ngoài ra, các thông tin khác liên quan đến sàn giao dịch lớn nhất Hàn Quốc này đều được bảo mật. 

Hy vọng những thông tin trên từ chúng tôi sẽ giúp bạn biết rõ hơn về sàn giao dịch Bithumb hàng đầu Hàn Quốc hiện nay.Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu về sàn giao dịch Bitcoin uy tín và an toàn tại Việt Nam hiện nay thì Kenniex chính là địa chỉ bạn không thể bỏ qua. Vui lòng truy cập https://kenniex.com/ để biết thêm thông tin chi tiết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Anti Spam by WP-SpamShield

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484