Hướng dẫn cách trữ lạnh Bitcoin ( BTC ) – Lưu trữ Bitcoin trong ổ cứng offline

Hướng dẫn cách trữ lạnh Bitcoin ( BTC )  và cách lưu trữ Bitcoin trong ổ cứng để người dùng có thể áp dụng khi cất giữ Bitcoin một cách uy tín và an toàn nhất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây từ chúng tôi. 

Trữ lạnh Bitcoin là gì?

Trữ lạnh Bitcoin là hình thức bạn sử dụng một ví đựng BTC hoàn toàn được ngắt kết nối khỏi internet hoặc từ máy chủ. Đây là nơi mà hầu như các Bitcoin của bạn được lưu trữ và tuyệt đối an toàn vì không thể bị xâm nhập và đánh cắp Bitcoin bởi không có kết nối nternet. Khi bạn cất giữ Bitcoin tại đây thì được gọi là trữ lạnh Bitcoin. 

Hướng dẫn cách trữ lạnh Bitcoin

Khi muốn trữ lạnh Bitcoin, bạn có thể lựa chọn một trong hai loại ví sau đây:

Ví giấy một dạng ví trữ lạnh (Paper Wallet)

Khi sử dụng loại ví này, bạn sẽ thấy giống một tờ giấy được in trong đó có địa chỉ ví và khóa cá nhân của bạn. Thông thường thì loại ví giấy này sẽ có mã code QR, do đó bạn có thể scan mã này để có thể sử dụng ví điện tử và thực hiện các hoạt động chuyển tiền bình thường.

Loại ví này được xem là khá an toàn vì chìa khóa bí mật của bạn sẽ không được lưu trữ bất cứ nơi đâu nên không xảy ra tình trạng bị hacker xâm nhập. Tuy nhiên, với loại ví này, bạn cần phải bảo vệ cẩn thận vì rất dễ bị rách hoặc hư hỏng.

Ví cứng một dạng ví trữ lạnh (Hardware Wallet)

Một chiếc máy tính thu nhỏ hay chiếc USB chính là định dạng của loại ví này. Loại ví này thường ở chế độ offline và bạn chỉ cần cắm vào máy tính khi cần thiết.

Ví trữ lạnh này có mức độ an toàn rất cao bởi vì khi bạn thực hiện giao dịch, ví cứng yêu cầu bạn xác nhận giao dịch bằng cách bạn phải tự ấn vào một nút trên thiết bị. Một bước bảo mật của ví cứng mà các hacker không thể xâm nhập được bằng bất cứ cách nào.

Như vậy, để lưu trữ Bitcoin trong ổ cứng offline bạn nên áp dụng một trong số hướng dẫn trên đây từ chúng tôi. 

Khi có nhu cầu cần tìm hiểu về sàn giao dịch Bitcoin, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ https://kenniex.com/ để được tư vấn và hướng dẫn thêm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Anti Spam by WP-SpamShield

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484