Hướng dẫn cách thức giao dịch mua bán Bitcoin ( BTC ) – Giao dịch Bitcoin diễn ra như thế nào?

Cách thức giao dịch Bitcoin là hình thức mà ai cũng phải biết khi tham gia đầu tư vào đồng tiền ảo này. Vậy cách thức giao dịch Bitcoin diễn ra như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Bitcoin là gì?

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số được mả hóa dưới dạng phần mềm nguồn mở. Đây là đồng tiền ảo có giá trị lớn nhất thế giới và được trao đổi trực tiếp bằng các thiết bị kết nối internet mà không phải thông qua bất cứ tổ chức tài chính trung gian nào. 

Một giao dịch Bitcoin diễn ra như thế nào?

Một hình thức giao dịch Bitcoin thông thường sẽ được diễn ra theo các thông tin sau:

  • Đầu vào: Tài khoản được dùng để gửi Bitcoin
  • Số lượng: Số lượng Bitcoin Bên A gửi cho Bên B
  • Đầu ra: Địa chỉ Bitcoin của Bên B

Giao dịch Bitcoin được gửi đi như thế nào?

Để gửi Bitcoin đi, bạn cần phải có địa chỉ BTC và khóa bảo vệ. Địa chỉ Bitcoin gồm một dãy chữ cái và chữ số. Còn khóa bảo vệ là một dãy chữ và số khác nhau nhưng hoàn toàn được bảo mật. 

Khi Bên A gửi Bitcoin cho Bên B, Bên A sẽ phải sử dụng khóa bảo vệ để đăng nhập và điền đầy  các thông tin: đầu vào (địa chỉ gửi), số lượng và đầu ra (địa chỉ bitcoin của Bên B ).

Sau đó Bên A sẽ lấy Bitcoin từ Ví ra và được lưu vào Block sau khi được thợ khai thác Bitcoin xác nhận cho giao dịch. 

Trong quá trình này, bạn cần phải đợi một khoảng thời gian để hoàn thành giao dịch. Bởi vì giao dịch của bạn cần phải có thời gian để được xác nhận và cho phép giao dịch.

Sau khi giao dịch hoàn thành thì hệ thống sẽ báo để xác nhận cho bạn và kết thúc giao dịch. 

Như vậy, bạn đã hiểu được cách giao dịch mua bán Bitcoin diễn ra như thế nào rồi đúng không? Hãy áp dụng ngay khi có nhu cầu. Nếu bạn muốn tì hiểu thêm về tin tức Bitcoin mới nhất hay sàn giao dịch Bitcoin nào uy tín và an toàn thì vui lòng xem thông tin chi tiết tại https://kenniex.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Anti Spam by WP-SpamShield

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484