Hướng dẫn cách mua bán Bitcoin ( BTC ) bằng thẻ visa đơn giản nhất

Mua bán Bitcoin bằng thẻ visa không còn quá xa lạ với người đầu tư vào đồng tiền điện tử  lớn nhất thế giới này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua bán Bitcoin ( BTC ) bằng thẻ visa đơn giản và dễ thực hiện nhất bằng thông tin bên dưới. 

Để có thể giao dịch mua bán Bitcoin bằng thẻ Visa, bạn cần thực hiện các thao tác và lệnh theo hướng dẫn bên dưới từ chúng tôi.

Chuẩn bị

Trước nhất bạn cần chuẩn bj thẻ visa và hộ chiếu. Trong đó hộ chiếu được xem là quan trọng nhất vì nếu khoog có hộ chiếu bạn sẽ không thể thực hiện các bước đăng ký cũng như giao dịch Bitcoin. 

Đăng ký tài khoản Coinmama

  1. Các bạn truy cập vào đường link đăng ký theo hướng dẫn sau đó bấm vào “Register”. Bạn điền đầy đủ thông tin rồi ấn “Create account”.
  2. Sau khi đăng ký thành công thì Coinmama sẽ gửi cho bạn 1 Email confirm.
  3. Bạn vào Email  rồi bấm vào link xác nhận để hoàn tất việc đăng ký

Xác thực tài khoản đăng ký

Sau khi đăng ký thành công, bạn cần xác thực tài khoản thì mới có thể tiến hành mua bitcoin. Việc xác thực tài khoản diễn ra theo các bước:
  1. Đầu tiên bạn click vào My account => Verify your account
  2. Sau đó bạn điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn 
  3. Sau đó bạn ấn “Next Step” ở cuối trang để chuyển sang phần xác thực giấy tờ cá nhân bằng hình ảnh
  4. Bạn chụp trang số 2 và số 3 của hộ chiếu và tải lên theo 2 phần tương ứng.
  5. Sau bước này bạn ấn Next để hoàn thành và chờ Coinmama xác nhận thông tin
  6. Sau bước này bạn ấn Next để hoàn thành và chờ Coinmama xác nhận thông tin

Sau khi đã thực hiện đầy đủ các bước theo hướng dẫn trên nghĩa là bạn đã có thể bắt đầu thực hiện mua bán Bitocin trên thẻ visa. 

Cách mua Bitcoin bằng thẻ Visa

Để có thể mua được bitcoin bằng thẻ Visa trước tiên bạn cần bấm vào Buy bitcoin ở trên menu rồi điều chỉnh lượng coin hoặc số tiền muốn mua. Coinmama sẽ tự cân bằng giá trị tương ứng.
Sau đó, trang web sẽ chuyển sang trạng thái thanh toán và bạn cần Click vào để tiếp tục giao dịch.
Tiếp theo bạn cần điền địa chỉ ví Bitcoin của mình.
Sau khi điền địa chỉ ví các bạn bấm vào “Proceed to Checkout” . Popup xác nhận địa chỉ ví sẽ xuất hiện. Các bạn tiếp tục ấn vào  “Proceed to Checkout” một lần nữa để xác nhận địa chỉ ví bitcoin của mình.
Coinmama sẽ gửi cho bạn 1 email xác nhận địa chỉ ví bitcoin. Bạn vào email để bấm xác nhận rồi quay trở lại màn hình thanh toán để nhập thông tin ví.
Ở phần thanh toán. Bạn điền thông tin thẻ tín dụng của bạn vào rồi ấn “Pay Now“.
Qua bước này thì các bạn đã hoàn tất thanh toán. Coinmama sẽ thông báo qua email khi đơn hàng được duyệt. Bạn chờ tầm 20-30 phút là bitcoin sẽ chuyển về ví của bạn.
Như vậy là bạn đã nắm được cho mình một số thao tác cần thiết khi muốn giao dịch Bitcoin qua thẻ visa. Ngòai ra, bạn cũng có thể giao dịch trực tiếp tại sàn giao dịch Kennix để đảm bảo độ an toàn nhiều hơn. Xem thông tin chi tiết tại https://kenniex.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Anti Spam by WP-SpamShield

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484