Hướng dẫn cách giao dịch mua bán Bitcoin ( BTC ) trên sàn Remitano

Hướng dẫn cách giao dịch mua bán Bitcoin ( BTC ) trên sàn Remitano giúp bạn dễ dàng thực hiện mua bán Bitcoin trên Remitano một cách đơn giản nhất. Bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi để có cách áp dụng nhanh nhất khi có nhu cầu.

Ưu điểm của sàn giao dịch Remitano

  • Luôn ở tình trạng bảo mật và an toàn
  • Giá cả giao dịch hợp lý
  • Giao dịch thuận tiện và thông minh
  • Hỗ trợ thanh toán qua nhiều ngân hàng khác nhau
  • Hỗ trợ app giao dịch cho thiết bị di động

Cách giao dịch mua bán Bitcoin trên sàn Remitano

Bước 1: Chọn người mua và người bán

Khi muốn giao dịch Bitcoin, trước tiên bạn cần chọn cho mình đối tượng để giao dịch bằng 1 trong 2 cách là chọn ngẫu nhiên và tự chọn. Người mua và người bán sẽ do bạn chọn theo đúng tiêu chí của mình và thỏa thuận giá cả hợp lý.

Bước 2: Nhập số lượng BTC bạn muốn mua hoặc muốn bán vào địa chỉ ví Bitcoin rồi sau đó nhấn ” Bán Bitcoin” hoặc ” Mua Bitcoin”.

Bước 3: Bạn cần có 15 phút để xác nhận thông tin.

Nếu bạn muốn mua BTC thì cần có thông tin của người bán để thanh toán. Sau khi thanh toán, bạn nhấn vào nút “Tôi đã thanh toán”. Ngay lập tức, số Bitcoin của người bán sẽ được khoá lại để chờ chuyển cho bạn sau khi người bán xác nhận đã nhận tiền thành công.

Nếu bạn muốn bán Bitcoin thì ở bước này bạn cần nhập đầy đủ thông tin và số tài khỏan của mình để người mua chuyển khoản. Sau đó, bạn chờ người mua chuyển tiền cho mình, khi đã nhận được tiền, hãy nhấn vào “Tôi đã nhận tiền”. Lúc ấy, số Bitcoin bạn bán sẽ được tự động chuyển cho người mua.

Như vậy là bạn đã hoàn thành giao dịch mua bán Bitcoin của mình trên sàn Remitano rồi. Thật đơn giản đúng không nào.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về sàn Kenniex để giao dịch Bitcoin. Các thông tin chi tiết bạn nên xem tại đây https://kenniex.com/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comments Protected by WP-SpamShield for WordPress

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484