Hướng dẫn cách đào Bitcoin ( BTC ) online Free hàng ngày – Các trang đào Bitcoin miễn phí uy tín 2018

Hướng dẫn cách đào Bitcoin ( BTC ) online Free hàng ngày giúp bạn kiếm được Bitcoin mà không phải tốn bất cứ khoản đầu tư nào.  Bạn nên chọn các trang đào Bitcoin uy tín 2018 để quá trình đào được hiệu quả hơn. 

Đào Bitcoin ( BTC ) là gì?

Đào Bitcoin là hình thức kiếm BTC rất phổ biến hiện nay. Đây là các dùng máy tính hay một số thiết bị dò khác để tìm Bitcoin. Phương pháp này cần sự kiên nhẫn, thông minh và cực kỳ kinh nghiệm. Bạn nên tìm hiểu trước khi tiến hành đào. 

Hướng dẫn cách đào Bitcoin ( BTC ) online Free hàng ngày

Bạn có thể chọn Blockchain hoặc Coinbase để đào BTC miễn phí hàng ngày.

  • Bước 1 :Đăng ký và tạo một tài khoản ví Bitcoin tại Blockchain hoặc Coinbase
  • Bước 2 : Bạn truy cập vào từng trang web cho kiếm bitcoin free và làm theo hướng dẫn để tiến hành đào
  • Bước 3 : Khi đã có ví bitcoin tạo ở bước trên bạn chỉ cần nhập địa chỉ ví để tiến hành nhận bitcoin miễn phí. Thời gian nhận được bitcoin nhanh hay chậm phụ thuộc vào thời gian reset của mỗi trang, sau đó bạn có thể nhận tiếp, thông thường sẽ mất từ 15 – 30 phút là bạn đã có thể nhận được BTC.
  • Bước 4: Sau khi bạn đào được một lượng bitcoin nhất định sẽ rút được bitcoin về ví của mình, với số tiền tối thiểu để được rút theo quy định từng trang. 

Như vậy là bạn đã có thể áp dụng các phương pháp trên để đào Bitcoin miễn phí. 

Các trang đào Bitcoin miễn phí uy tín 2018

Như đã thông tin ở trên thì Blockchain hoặc Coinbase là 2 trang đào Bitcoin miễn phí uy tín và an toàn nhất hiện nay được lựa chọn sử dụng nhiều. Sở dĩ như vậy vì 2 trang mạng này luôn cho bạn tìm kiếm Bitcoin đơn giản và miễn phí toàn, bạn sẽ không phải tốn bất cứ khoản chi phí nào. 

Tại đây bạn sẽ thấy  xuất hiện những banner quảng cáo gần với bị trí bạn nhập capcha hay đơn giản là trên sliderbaz của website. Việc của bạn là click vào những banner này hay nó kích thích bạn click vào thì những trang web này sẽ được tiền quảng cáo. Và thu nhập từ việc click quảng cáo này chính là phần thưởng giành cho bạn.

Thật đơn giản đúng không nào. Chúc bạn kiếm được BTC.

Ngoài ra nếu bạn muốn tìm một sàn giao dịch Bitcoin uy tín và an toàn thi Kenniex chính là địa chỉ bạn không thể bỏ qua. Xem thông tin chi tiết tại https://kenniex.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comments Protected by WP-SpamShield for WordPress

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484