Hướng dẫn cách đào Bitcoin ( BTC ) cho người mới bắt đầu chơi

Hướng dẫn cách đào Bitcoin ( BTC ) cho người mới bắt đầu chơi muốn tham gia tìm hiểu và đầu tư vào đồng tiền ảo lớn nhất thế giới này. Bạn có thể tìm hiểu phần mềm đào Bitcoin từ điện thoại hay máy tính để có thể dễ dàng thực hiện tìm kiếm Bitcoin bằng cách này. 

Đào Bitcoin ( BTC ) là gì?

Đào Bitcoin là cách bạn thực hiện thao tác sử dụng phần mềm ứng dụng trên máy tính để tìm kiếm Bitcoin. Với chiếc máy tính, bạn có thể sử dụng để dò tìm Bitcoin. Việc đào Bitcoin dành cho người có sự kiên nhẫn, thông mình và kinh nghiệm thì mới có thể thực hiện đào được. 

Hiện nay, ngoài việc đào Bitcoin trên máy tính truyền thống thì các nhà nghiên cứu cũng đã cho ra đời phần mềm dành riêng cho việc khai thác Bitcoin để hỗ trợ người chơi thực hiện đơn giản và dễ dàng hơn. 

Đào Bitcoin như thế nào cho người mới bắt đầu?

Muốn kiếm Bitcoin trước tiên bạn phải có cho mình một máy tính với công suất khủng để quá trình đào được hiệu quả hơn. Sau đó bạn cài phần mềm vào máy tính và đăng ký tài khoản để có thể tham gia vào mạng lưới Bitcoin. Và bạn chỉ cần thực hiện thao các thao tác hướng dẫn trên ứng dụng để thực hiện đào Bitcoin.

Hướng dẫn cách đào Bitcoin ( BTC ) cho người mới bắt đầu chơi

Như đã nêu ở trên, khi mới bắt đầu đào Bitcoin, bạn cần chuẩn bị cho mình mọi thứ sẵn sàng thì mới có thể đào Bitcoin. 

Kiếm bộ đào Bitcoin

Bàn cần phải có một bộ đào Bitcoin từ dàn máy tính để phục vụ vho việc đào Bitcoin. Dàn máy này cần có công suất cực khủng để mang lại hiệu quả cao. Lúc mới xuất hiện, mọi người có thể cày Bitcoin bằng CPU do lúc này độ khó thuật toán thấp, theo thời gian độ khó tăng yêu cầu nâng cấp máy đào sang sử dụng VGA bởi nó có tốc độ xử lý gấp nhiều lần. Tính đến thời điểm hiện tại, máy đào Bitcoin ASIC là phương án tối ưu nhất, với tốc độ giải mã và hiệu năng tối ưu.

Tiến hành tạo ví Bitcoin

Bạn cần phải tạo ví Bitcoin để tiến hành lưu trữ khi kiếm được BTC. Bạn có thể tạo ví theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Để tạo ví Bitcoin Blockchain trước tiên các bạn cần truy cập vào trang web Blockchain
  • Bước 2: Trên giao diện trang chủ của Blockchain này, các bạn nhấn vào mục WALLET (Ví)
  • Bước 3: Tiếp theo, các bạn nhấn vào mục SIGN UP (Đăng ký)ở góc trên bên phải trang web
  • Bước 4: Nhập địa chỉ email cá nhân của bạn và mật khẩu đăng ký rồi nhấn CONTINUE (Tiếp tục)
  • Bước 5: Hoàn thành quá trình tạo ví Bitcoin Blockchain, các bạn nhấn vào Get Started để bắt đầu sử dụng ví Bitcoin của mình.
  • Bước 6 : Đăng nhập vào địa chỉ Email vừa tạo ví để xác nhận ID ví và bạn đã hoàn thành việc tạo ví Bitcoin của mình

Tìm kiếm mỏ khai thác Bitcoin

Việc tiếp theo của bạn là tìm kiếm cho mình một mỏ Bitcoin để đào. Mỏ Bitcoin là nhóm các hệ thống Bitcoin kết hợp sức mạnh tính toán để mang lại phần thưởng cho bạn. Trên mỏ khai thác sẽ có một số phương án để bạn thma gia và giành lấy phần thưởng từ Bitcoin. 

Thao tác đào Bitcoin cho người mới bắt đầu

Để đào Bitcoin thì việc của bạn là kết hợp hệ thống đào với nguồn điện và khởi động nó lên. Bên cạnh đó, bạn cũng kết nối nó với máy tính (thông thường qua USB) và mở phần mềm đào Bitcoin ra. Nhập thông tin mỏ đào Bitcoin, tên người dùng và mật khẩu và bắt đầu đào để tìm kiếm Bitcoin cho mình. 

Chúc bạn may mắn với những gơi ý đào Bitcoin trên đây từ chúng tôi khi mới bắt đầu đào. Nếu bạn có nhu cầu muốn mua bán Bitcoin thì có thể tìm hiểu thêm về sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất hiện nay để biết thêm chi tiết. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Anti Spam by WP-SpamShield

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484