Hướng dẫn cách đào Bitcoin ( BTC ) bằng máy tính – Phần mềm đào Bitcoin trên máy tính tốt nhất

Cách đào Bitcoin ( BTC ) bằng máy tính giúp bạn kiếm được lượng BTC mà không cần phải bỏ khoản đầu tư để mua. Bạn nên chọn phần mềm đào Bitcoin trên máy tính an toàn và hiệu quả nhất để đạt được kết quả như mong muốn. Vui lòng tham khảo những gợi ý dưới đây từ chúng tôi. 

Cách đào Bitcoin ( BTC ) trên máy tính

Bạn có thể tận dụng chiếc máy tính cá nhân của mình để kiếm BTC. Bằng cách nào ư? Hãy tham khảo những hướng dẫn dưới đây từ chúng tôi. 

Sử dụng máy tính đào Bitcoin

Bạn cần có một chiếc máy tính với cấu hình cực khủng thì mới có thể chạy và đào Bitcoin hiệu quả được. Bạn chỉ cần nhập dữ liệu hệ thống đào Bitcoin và kiểm tra phần cứng để được vận hành tốt hơn. Với công đoạn này, bạn càn bỏ ra một số tiền tương đối để sắm cho mình một bộ đào tốt nhất. 

Tạo ví đựng Bitcoin

Khi Bitcoin được đào thì cần có nơi để cất giữ và ví bitcoin chính là nơi đó. Bạn cần tạo cho mình một địa chỉ Ví Bitcoin thì mới có thể tiến hành đào được. Ví sẽ gồ một dãy dài các chữ số chứ không phải mật khẩu bảo mật của bạn. Bạn cần lưu ý để tránh tình trạng nhầm lẫn. 

Tìm bể đào Bitcoin trên máy tính

Để có thể kiếm được Bitcoin, trước tiên bạn phải tìm cho mình một bể đào chất lượng và đạt hiệu suất cao. Bể đào Bitcoin được xem là một nhóm các hệ thống đào Bitcoin với sự kết hợp tổng hợp từ sức mạnh tính toán của chúng để tạo ra nhiều Bitcoin hơn giúp bạn thuận lợi hơn trong việc đào Bitcoin. Các Bitcoin được thưởng trong các khối, thường là 12,5 tại một thời điểm. Ở cách đào này, bạn cũng cần phải có sự may mắn nếu không sẽ rất khó để đào.

Tại bể đào, bạn sẽ phải tham gia giải quyết công việc từ các thuật toán để có thể giành chiến thắng và phần thưởng là BTC. 

Tìm chương trình đào Bitcoin cho máy tính

Sau khi tất cả đã sẵn sàng, việc tiếp theo bạn cần làm là tìm cho mình một chương trình đào trên máy tính. Chương trình đào này chính là trợ thủ đắc lực trong quá trình bạn đào và tìm kiếm Bitcoin. Vì vậy, hãy tìm một chương trình chất lượng và đạt hiệu quả cao bạn nhé.

Đào Bitcoin trên máy tính

Công việc tại đây của bạn phải làm là kết nối hệ thống đào với một ổ cắm điện và bật nó lên. Phải đảm bảo rằng bạn đã kết nối nó với máy tính (thường qua USB) và mở phần mềm đào ra. Sau đó bạn nhập bể đào cùng tên người dùng và mật khẩu.

Khi màn hình hiển thị cấu hình, bạn có thể bắt đầu đào. Bạn sẽ phải bắt đầu bộ sưu tập cổ phần đại diện cho một phần công việc trong việc tìm kiếm khối tiếp theo. Tuy nhiên, bạn đã nhập địa chỉ của bạn vào các trường bắt buộc khi đăng ký vào bể đào.

Như vậy là bạn đã có thể nắm được hết các bước đào Bitcoin trên máy tính đúng không nào.

Phần mềm đào Bitcoin trên máy tính tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều phần mềm đào Bitcoin trên máy tính xuất hiện để phục vụ nhu cầu của người dùng. Trong đó phải kể đến một số phần mền sau đây:

Phần mềm đào Bitcoin CGMiner

CGMiner được xem là phần mềm đào Bitcoin nổi tiếng nhất và được nhiều thợ đào Bitcoin sử dụng tại thời điểm này. CGMiner được sử dụng dựa trên mã nguồn của CPU Miner. Nếu bạn đang băn khoăn nên dùng tool nào để đào Bitcoin thì CGMiner sẽ là lựa chọn thích hợp.

Phần mềm này có nhiều tính năng nổi bật:

  • Điều khiển tốc độ quạt
  • Khả năng giao diện từ xa
  • Tự phát hiện các khối mới với cơ sở dữ liệu nhỏ
  • Hỗ trợ nhiều GPU
  • Hỗ trợ khai thác CPU

Phần mềm đào Bitcoin BFGMiner trên máy tính

BFGMiner có nhiều tính năng tương tự với phần mềm CGMiner.Tuy nhiên, khác ở chỗ nó không tập trung vào GPU như CGMiner nhưng thay vào đó nó được thiết kế đặc biệt cho ASIC.

Tính năng độc đáo của BFGMiner 

  • Khai thác Bitcoin với mesa/LLVM OpenCL miễn phí
  • Thiết bị ADL sắp xếp lại theo ID bus PCI
  • Ép xung tích hợp và kiểm soát quạt.

Hy vọng với những thông tin trên chúng tôi đã giúp bạn tìm được phần mềm cũng như cách đào Bitcoin trên máy tính. Khi có nhu cầu cần tìm sàn giao dịch Bitcoin uy tín và chất lượng để mua bán Bitcoin, bạn vui lòng truy cập theo địa chỉ https://kenniex.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Anti Spam by WP-SpamShield

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484