Hướng dẫn cách chơi Bitcoin ( BTC ) cho người mới – Có nên đầu tư và Bitcoin không?

Hướng dẫn cách chơi Bitcoin ( BTC ) cho người mới bắt đầu chơi và tìm hiểu về đồng tiền ảo lớn nhất thế giới này. Để chơi được Bitcoin, bạn cần làm theo một số hướng dẫn dưới đây từ chúng tôi để dễ dàng thực hiện hơn. 

Bitcoin ( BTC ) là gì? Có nên đầu tư và Bitcoin ( BTC ) không?

Bitcoin là một dạng đồng tiền tệ kỹ thuật số được mã hóa dưới dạng phần mềm mở và có giá trị lớn nhất thế giới hiện nay trong lĩnh vực tiền ảo. Bitcoin được đầu tư và giao dịch thông qua một địa chỉ trung gian được gọi là sàn giao dịch Bitcoin. Tại đây sẽ không được quản lý bởi cá nhân hay tập thể nào mà tất cả đều được xử lý qua mạng internet.

Vậy có nên đầu tư vào Bitcoin không?

Bitcoin hiện mang tầm cỡ toàn cầu và có giá trị quy đổi y như tiền thật và có gía trị lớn nhất thế giới hiện nay. Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều người chọn đầu tư vào loại tiền này để kiếm lợi nhuận. Việc có nên đầu tư hay không còn tùy thuộc vào mỗi người vì đây là một lĩnh vực tương đối mơ hồ và không được xác thực rõ ràng.

Hướng dẫn cách chơi Bitcoin ( BTC ) cho người mới chơi

Để chơi được Bitcoin khi chỉ mới vừa bắt đầu, bạn cần thực hiện theo thao tác hướng dẫn dưới đây từ chúng tôi:

Đăng ký và mua Bitcoin

Để có thể sở hữu được Bitcoin, trước tiên bạn cần phải mua BTC ở sàn giao dịch Bitcoin. Tốt nhất bạn nên chọn những sàn uy tín và an toàn để mau Bitcoin. Trong đó phải kể đến sàn Kenniex và sàn Remitano đang chiếm được lòng tin của khách hàng hiện nay. 

Bạn có thể dùng tài khoản Facebook của mình để đăng ký và làm theo hướng dẫn.

Sau đó, bạn chuẩn bị chứng minh thư mặt trước và mặt sau cũng như hình đại diện để xác minh tài khoản.

Sau khi xác minh thành công thì bạn có thể tiến hành mua Bitcoin từ người bán. Bạn nên mua về ví của sàn sau đó mới chuyển về ví của mình để tránh tình trạng tranh cháp xảy ra.

Ngoài cách mua Bitcoin thì bạn cũng có thể áp dụng các phương pháp tìm kiếm Bitcoin miễn phí bằng cách đào hoặc tham gia các ứng dụng trò chơi để nhận thưởng. 

Chuyển Bitcoin đến sàn giao dịch và tiến hành mua bán Bitcoin

Khi bạn đã có Bitcoin rồi thì có thể tiến hành giao dịch mua bán Bitcoin. Khi thực hiện giao dịch mua bán Bitcoin, bạn sẽ phải thực hiện theo các hướng dẫn và các bước thì mới có thể giao dịch an toàn và thuận lợi được. 

  • Bước 1: Đăng  ký tài khoản giao dịch
  • Bước 2: Tạo ví Bitcoin
  • Bước 3: Tìm sàn uy tín và chất lượng
  • Bước 4: Giao dịch Bitcoin

Hy vọng với những thông tin trên chúng tôi đã giúp người mới chơi có thể tham gia chơi BTC một cách an toàn va uy tín nhất. Ngoài ra, mọi tin tức Bitcoin trong ngày đều được chúng tôi cung cấp tại http://kenniex.com/ bạn có thể tham khảo ngay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Anti Spam by WP-SpamShield

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484