Tin kinh thế

[Houze Group] Đài Truyền hình Việt Nam (VTV9) đưa tin về game "Nhà môi giới tài năng"ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM (VTV9) ĐƯA TIN VỀ GAME “NHÀ MÔI GIỚI TÀI NĂNG”

“Nhà môi giới tài năng” là một game phổ biến luật do House Map, một sản phẩm của Hệ sinh thái Houze thực hiện nhằm giúp nhà môi giới dễ dàng cập nhật kiến thức luật khô khan và cứng nhắc.
Trao đổi với Bản tin Kinh tế Tài chính (VTV9), Ông Nguyễn Văn Đính – Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Chủ tịch VARS đánh giá cao hoạt động của các tổ chức, doanh nghiệp khi mạnh dạng ứng dụng công nghệ, xây dựng ra chương trình mang tính thiết thực, vừa vui vừa học tập rất bổ ích cho hoạt động của nhà môi giới Bất động sản để họ nâng cao trình độ, kỹ năng và kiến thức về quy định pháp luật.
Có thể thấy, nhà môi giới ngày càng quan tâm đến việc luật hóa ngành nghề họ đang hoạt động để hành nghề một cách an toàn, chuyên nghiệp và uy tín hơn trong mắt khách hàng. Chị Diễm My – Một nhà môi giới ở Bình Tân bày tỏ quan điểm: “Luật rất quan trọng với tất cả ngành nghề. Một chuyên viên tư vấn có kiến thức, có hiểu biết về Bất động sản, về Luật thì khách hàng sẽ dễ tin tưởng để giao dịch với mình hơn”.
Thông qua game “Nhà môi giới tài năng” được tổ chức theo hình thức game chơi trắc nghiệm, trả lời câu hỏi liên quan đến luật Bất động sản đã phần nào hỗ trợ nhà môi giới tiếp cận với kiến thức luật dễ dàng, nhanh chóng, ở bất cứ nơi đâu.
Cùng xem phóng sự về game “Nhà môi giới tài năng” do Đài truyền hình Việt Nam (VTV9) thực hiện bên dưới.
#Houze #Hesinhthai #DichvuBĐS

Houze Group – Hệ sinh thái dịch vụ Bất động sản tiên phong dẫn đầu tại Việt Nam
📞 0886 048 899
🌐
📍 114 Ngô Quyền, P.8, Q.5, TP.HCM.

source