Mẹo sử dụng mật

Hoa đu đủ đực khắc chế tế bào ung thư 0948918885Hoa Đu Đủ Đực – Vị Thuốc Nam Đa Công Dụng
Hoa đu đủ đực đã được khoa học chứng minh có tác dụng hỗ trợ điều trị u phổi với hoạt chất ancaloid và flavonoid có khả năng kháng u, chống viêm, diệt trừ các tế bào ung thư ác tính mà không hề gây ảnh hưởng đến tế bào lành tính.
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, trong hoa giàu beta- carotene, axit gallic, phenol, chống oxy hóa. Những chất này có khả năng ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư vú. Trong loài hoa này cũng có chất chống ung thư cực mạnh nữa là carotenoids và lycopene. Đặc biệt chất isothiocyanates được tìm thấy trong hoa đu đủ đực cho thấy khả năng phòng chống khối u rất hiệu quả và ngăn ngừa đến các bệnh ung thư như : ung thư vú, ung thư phổi, tuyến tiền liệt, ung thư ruột kết, ung thư bạch cầu. Khoa học cũng đã chứng minh được rằng nước sắc từ hoa đu đủ đực có khả năng làm tăng sức đề kháng của cơ thể từ đó giúp cơ thể kháng lại các khối u.

Ngoài ra, hoa đu đủ có vị đắng, tính bình thường được sử dụng chữa hen, ho kéo dài, giải độc trong dân gian.
Một số lưu ý khi dùng hoa đu đủ đực trong điều trị bệnh:

Phụ nữ có thai,người suy gan thận nặng không nên sử dụng các bài thuốc có hoa đu đủ đực
Không nên ăn rau muống,đậu xanh khi sử dụng hoa đu đủ
Do khả năng đào thải chất độc ra ngoài nên đôi khi người bệnh sử dụng đi ngoài thường ra phân đen và rất hôi tuy nhiên trong hoa không hề chứa các thành phần độc hại nên không hề gây ảnh hưởng cũng như tác dụng phụ nào so với việc uống thuốc hoặc hỗ trợ điều trị bằng xạ trị.

ĐỂ HIỂU RÕ THÊM CHI TIẾT VỀ HOA ĐU ĐỦ ĐỰC VUI LONG LIEN HỆ TỚI SỐ HOTLINE : 0098918885