Giới thiệu chi tiết sản phẩm thảm cỏ nhân tạo

Giờ đây, sử dụng thảm cỏ tự tạo trang trí đang là 1 xu hướng mới được đa số chúng ta yêu mến. bên cạnh trang trí tường, cỏ nhân tạo còn hoàn toàn có thể bày diễn trang trí ở nhiều vị trí không giống nhau như: Vách tường, xà nhà, cột nhà, hàng rào giả, phông nền đám cưới… mặc dù thế không hẳn người nào cũng nắm rõ về dòng sản phẩm này giá cỏ nhân tạo bao nhiêu 1 mét. Xem thêm link này: https://thuongmaimuasam.com/danh-muc/co-nhan-tao/. vì vậy, trước lúc mua bạn nên tìm hiểu thêm thông tin dòng sản phẩm tiếp sau đây nhé.

Giới thiệu & Bảng Giá cụ thể sản phẩm thảm cỏ nhân tạo, cỏ treo tường, cỏ bày diễn trang trí

co-dan-tuong

Ưu thế của thảm cỏ tự tạo

mặc dù đã có mặt từ khóa lâu nhưng cỏ nhân tạo hầu hết chưa hề giảm sức hút mà hoàn toàn ngược lại càng ngày càngđa số chúng ta yêu chuộng bởi ưu điểm của chính nó như: Cỏ nhựa tự tạo rất có thể sử dụng được cả ở trong nhà & ngoài trời. bên cạnh đó, loại cỏ này còn có thể sử dụng quanh năm mà vẫn bền.

Độ bền của cỏ nhựa nói chung, cỏ nhựa treo tường hay thảm cỏ nhựa trải sàn kể riêng hoàn toàn có thể lên đến mức 5 – 7 năm tùy theo từng loại. đồng thời, sản phẩm dễ dàng và đơn giản lau chùi và vệ sinh, không giột nước, không bám bụi, kháng hóa chất, dung môi. do đó, có thể để ngoài trời trong time dài mà không bị phai màu & trang trí được ở mọi nơi ở trong nhà.

Cỏ dán tường – cỏ tấm bày diễn trang trí tường cây

không chỉ có vậy, thảm cỏ nhựa nhân tạo còn được thiết kế từ nhựa tổ hợp hết dẻo dai, bền bỉ hoàn toàn an toàn và đáng tin cậy với sức đề kháng nên được nhiều người yêu chuộng lúc này

Cấu tạo chung của thảm cỏ nhân tạo

– Sợi cỏ

được làm từ polythene (PE), polypropylene (PP) & ni lông là chính. trong số đó, Dtex là 1 trong chỉ tiêu về chất lượng của sợi cỏ. Dtex dùng để chỉ còn 10.000m sợi cỏ sẽ nặng bao nhiêu gam. thường sẽ có nhiều chủng loại cỏ như 6600DTEX, 8800DTEX, 9700DTEX, 11000DTEX, 12000DTEX, 15000DTEX… những con số biểu thị trọng lượng khớp ứng với mỗi 10.000m sợi cỏ.

– Tấm đế lót

Sợi thảm cỏ nhân tạo (https://thuongmaimuasam.com/san-pham/tham-co-nhan-tao-san-vuon/) sau khi được kết thành khóm sẽ liên kết với tấm đế lót giúp sợi cỏ có đặc thù không thay đổi & chắc chắn. Tấm đế lót rất có thể là dạng vải ô lưới Phường đơn giản dễ dàng, cũng có thể có thể là dạng tinh vi & tác động ảnh hưởng tới sự hấp thụ của keo phủ dưới.

co-nhan-tao-gia-re

– Dệt khóm cỏ

đó là một công nghệ tiên tiến dệt các sợi cỏ vào tấm đế lót, những thông số đa phần rất có thể thay đổi của công nghệ tiên tiến này là chiều cao của sợi cỏ, cự ly hàng, khổ dệt…

– Chất đệm chèn

Đây được xem như là “đất” của sân cỏ nhân tạo giúp giữ vững & khiến cho cây cối không bị nghiêng đổ.

– Mặt nền

Mặt nền thường được phân thành 3 loại: Nền xi-măng, nền nhựa đường nền hỗn hợp từ đá vụn & cát. Khi triển khai lắp ráp nhất định phải bảo đảm được bằng phẳng của mặt nền.

lúc bấy giờ, thảm cỏ nhân nhân tạo được phân thành nhiều loại không giống nhau nhằm mục tiêu phù hợp với khoảng không, mục tiêu & Ngân sách người dùng. Cụ thể:

Theo chất lượng cỏ nhân tạo

Nếu chia theo chất lượng cỏ thì thảm cỏ nhân được được phân thành 3 loại như sau đây.

+ Thảm cỏ tự tạo giá rẻ: Đây là loại cỏ mà người tiêu dùng rất có thể sử dụng với mục đích ngắn hạn. thông thường, loại cỏ này có độ bền từ 3 – 5 năm & giá thường giao động từ 120.000đ – 160.000đ trên một mét vuông, nhờ vào độ cao cỏ.

co-nhan-tao-san-vuon

+ Thảm cỏ nhựa tự tạo thông dụng thông dụng: Loại cỏ này còn có sợi khá bền, khả năng chống mài mòn, tia cực tím tốt, tỷ lệ sợi cỏ thưa hơn so với cỏ chất lượng cao. cùng theo đó, thời gian sử dụng của loại cỏ này từ 5 – 7 năm.

Bên cạnh đó, nếu bạn thắc mắc giá thảm cỏ tự tạo bao nhiêu thì sẽ cao hơn nữa cỏ giá rẻ một chút. Thường giao động từ 170.000đ – 220.000đ/m2.

+ Thảm cỏ tự tạo chất lượng cao: là loại cỏ có công dụng chống mài mòn cao, chống tia UV cao, tỷ lệ sợi cỏ dày, sắc tố rất giống với cỏ tự nhiên và thoải mái. đồng thời, loại cỏ chất lượng cao này còn có thời gian sử dụng lên đến 7 – 10 năm. trong đó, giá cả thảm cỏ nhân tạo này thường là 200,000 – 240,000 VNĐ/m2.

Theo cấu trúc sợi cỏ

phụ thuộc cấu trúc sợi cỏ nhân tạo, người ta thường chia thảm cỏ nhân phân thành 2 loại chi tiết cụ thể như sau:

+ Cỏ tự tạo với sợi kim cương hoặc sợi đúc: Đây là loại cỏ nhựa có hình ô van hẹp ở phía hai bên ở giữa dày lên. bình thường, cỏ nhựa kim cương được dùng nhiều cho sân vườn hoặc sân bóng.

co-nha-tao-san-vuon-gia-re

+ Thảm cỏ nhựa tự tạo sợi có gân: Loại cỏ này có hình chữ nhật có sợi gân ở giữa sợi cỏ. Đây là loại cỏ rất tốtcấu trúc khá kiên cố nên phù hợp với toàn bộ nhu yếu. tuy nhiên, phần mềm phổ biến nhất của cỏ sợi gân là dùng làm thảm cỏ nhân tạo sân vườn, sân bóng nhân tạo.

Có thể bạn quan tâm về xốp dán tường: https://thuongmaimuasam.com/danh-muc/xop-dan-tuong/

Theo ứng dụng thực tế

ưu thế của thảm cỏ tự tạo là: Độ bền cao, giảm những Ngân sách phát sinh sử dụng, Chưa hẳn quan tâm nhiều… vì vậy, giờ đây dòng sản phẩm này đang được phần mềm với tương đối nhiều mục đích khác biệt. vì vậy rất có thể phân biệt thảm cỏ nhân tạo dựa trên mục tiêu sử dụng như:

– Thảm cỏ sân vườn

– Thảm cỏ ốp tường

– Thảm cỏ sân bóng đá

– Thảm cỏ sân golf

– Thảm cỏ sân tennis

– Thảm cỏ dùng trong trang trí nội ngoại thất hay thảm cỏ tự tạo ở nhà

Sử dụng cỏ tự tạo hợp với mục tiêu sử dụng sẽ giúp giảm giá thành. đồng thời, qua đó giúp chuyên sâu hiệu góp vốn đầu tư cho quý khách. chính vì vậy, lúc này thay vì sử dụng thảm cỏ thoải mái và tự nhiên thì người dùng đã lựa chọn cho bản thân mình thảm cỏ nhân tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comments Protected by WP-SpamShield for WordPress

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484